| Về chúng tôi | Liên hệ | Câu hỏi thường gặp |
Video Clip
Neu mot ngay ban mat di nguoi vo yeuNeu mot ngay ban mat di nguoi me yeuNeu mot ngay ban mat kha nang sinh conPrevention of Cervical Cancer - From HPV infection to Cervical  CancerHPV and Cervical Cancer 25 Years from Discovery to VaccineHPV infection and transformationCervical cancer education part 1

Thông báo số 1: Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2013 của Hội Y học dự phòng Việt Nam


Theo kế hoạch của Hội nghị Ban Chấp hành, Hội Y học Dự phòng Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc vào trung tuần tháng 8 năm 2013, dự kiến tại Thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (thời gian và địa chỉ cụ thể sẽ được thông báo sau).

Chủ đề Hội nghị: “Thực trạng hoạt động hệ thống Y học dự phòng và bài học kinh nghiệm”. Tại Hội nghị, các kết quả nghiên cứu mới về thực trạng và gánh nặng bệnh dịch (kể cả các bệnh không truyền nhiễm), hoạt động giám sát và phòng chống dịch, các vắc xin và sinh phẩm, kỹ thuật chẩn đoán, vấn đề đào tạo nhân lực cho YTDP sẽ được trình bày. Các kết quả đồng thời cũng sẽ được đăng vào số đặc biệt dành cho Hội nghị của Tạp chí Y học Dự phòng năm 2013.

Đối tượng gửi báo cáo: Các nhà khoa học và quản lý trong toàn quốc, trước hết là các hội viên Hội YHDP ở tất cả các tuyến. Khuyến khích các báo cáo của tuyến tỉnh/thành phố, các Viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo nhân lực YHDP.

Hình thức trình bày: Báo cáo tại hội trường và báo cáo dưới dạng tranh bảng (Poster). Báo cáo tại hội trường dài không quá 10 phút (khoảng 5-7 trang viết A4). Báo cáo poster không quá 1 trang giấy khổ lớn. Khuyến khích trình bày poster trên giấy cứng, có hình ảnh minh họa.

Báo cáo toàn văn và Tóm tắt có thể gửi dưới dạng văn bản giấy, bản fax hoặc thư điện tử (email). Thời gian nộp báo cáo:
- Bản đăng ký tên của báo cáo và Tóm tắt nội dung bài báo cáo: Trước 15 tháng 3 năm 2013.
- Báo cáo toàn văn: Trước 15 tháng 6 năm 2013.
Hội nghị cũng khuyến khích và kính mời các công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm, vắc xin, sinh phẩm, trang thiết bị y tế tham gia giới thiệu, tiếp thị sản phẩm và nếu có thể, tài trợ cho các hoạt động của Hội nghị.

Mọi chi tiết xin liên theo địa chỉ:
Văn phòng Hội YHDP Việt Nam.
Địa chỉ: Số 1 Yersin, Hà Nội.
Điện thoại: 04.8212563 / 0986731220 (CN. Hương), Fax: 04.8219504.
Email: hoiyhocduphongvn@gmail.com.

Thông báo này sẽ đồng thời đăng trên website của Hội YHDP Việt Nam. (www.yhocduphong.com hoặc www.hpvinfo.vn); website của Viện VSDT trung ương (www.nihe.org.vn) và Tạp chí YHDP các số 1, 2, 3 của năm 2013.
Hội Y học Dự phòng Việt Nam xin thông báo và kính mời các nhà khoa học, các đơn vị quan tâm trên cả nước có kế hoạch tham dự và gửi báo cáo tới Hội nghị.

Nơi nhận:
1. Tổng Hội Y học Việt Nam (Để báo cáo)
2. Sở Y tế các tỉnh, Thành phố (Để thông báo)
3. TTYT.DP các tỉnh, thành phố
4. Khoa YTCC các trường Đại học Y.
5. Hội/Chi Hội YHDP các tỉnh, thành phố.
6. Các Cục, Vụ, Viện Nghiên cứu và trường Đại học có liên quan.
7. Các Công ty, nhà cung cấp thuốc, vắc xin, sinh phẩm, TBYT trong nước.
8. Các nhà khoa học trong và ngoài nước có quan tâm (qua các Tạp chí/ website).
9. Lưu VP Hội YHDP.VN     TM. TRUNG ƯƠNG HỘI

PHÓ CHỦ TỊCH TT.
Phạm Ngọc Đính

Tag: vắc xinphòng chống dịchhoạt động giám sáttruyền nhiễm)bệnhgánh nặng bệnh dịch (kểthực trạngkết quả nghiên cứuhội nghịbài học kinh nghiệmhọc dự phòngthực trạng hoạt động hệ thốngchủ đề hội nghị:thông báo sau)địa chỉ cụ thểtỉnh quảng bình (thời gianthành phố đồng hớidự kiếntrung tuần tháng 8 năm 2013tổ chức hội nghị khoa học toàn quốchọc dự phòng việt namhộihội nghị ban chấp hànhkế hoạch

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
NHÀ TÀI TRỢ
Thông báo số 1: Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2013 của Hội Y học dự phòng Việt Nam Thông báo số 1: Hội nghị Khoa học toàn quốc năm 2013 của Hội Y học dự phòng Việt Nam
3.0/5 507