Dấu ấn để lại của sự kiện “ Phòng chống HPV, Phòng chống ung thư cổ tử cung”

Nhằm hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới 7-4, Hội Y học Dự phòng Việt Nam hợp tác với Viện Pasteur TP. HCM, fanpage HPV Việt Nam và Uber tổ chức nên sự kiện “Phòng chống HPV, Phòng chống ung thư cổ tử cung”. Sự kiện này đã thu hút đông đảo hàng nghìn người quan tâm về sự nguy hiểm của bệnh ung thư cổ tử cung cùng với cách phòng chống, đặc biệt là các bạn gái và phụ nữ từ 9 đến 26 tuổi trên khắp cả nước. 

Điểm lại những hoạt động nổi bật củaNgày trao giải trúng thưởng của sự kiện, ngày 23/4/2016. Ban Tổ chức đã chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận từ sáng sớm để chào đón sự góp mặt của những người đại diện Hội Y học Dự phòng Việt Nam, Viện Pasteur TP. HCM cùng với 38 người may mắn trúng giải thưởng 114 liều vắc xin HPV miễn phí. 

Các thí sinh may mắn dường như đến rất hứng thú và phấn khởi khi tham gia sự kiện bằng việc tham dự đúng giờ và đầy đủ . Ngoài ra, những người tham gia khi đến sự kiện còn được sở hữu vòng tay độc đáo hưởng ứng sự kiện “Phòng chống HPV, Phòng chống Ung thư cổ tử cung”. Sau bài phát biểu và chia sẻ mục đích và nội dung của sự kiện của Đại diện Hội Y học Dự phòng Việt Nam, 38 người may mắn lần lượt được mời lên để nhận phiếu tiêm phòng vắc xin miễn phí và cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Phòng chống HPV, Phòng chống Ung thư cổ tử cung” để hưởng ứng sự kiện này. 

Họ cùng nhau di chuyển đến Viện Pasteur TP. HCM để nhận những mũi tiêm phòng vắc xin HPV lần đầu tiên. Tại đây, dưới sự hướng dẫn tận tình và chu đáo của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn tại Viện Pasteur TP. HCM. Những người tham gia đều được giải đáp chi tiết và chu đáo của các bác sĩ tư vấn về những thắc mắc liên quan đến nhiễm HPV và ung thư cổ tử cung. 

Khép lại sự kiện này, dấu ấn để lại trong lòng hầu hết mọi người là việc nâng cao ý thức và sự tăng cường sự hợp tác của cộng đồng trong việc ngăn chặnnhiễm HPV và ung thư cổ tử cung.

Hội Y học Dự phòng Việt Nam

www.hpvinfo.vn

Tag: nước, khắp, 26 tuổi, phụ nữ, bạn gái, đặc biệt, cách phòng chống, bệnh ung thư cổ tử cung, sự nguy hiểm, đã thu hút đông đảo hàng nghìn người quan tâm, sự kiện, phòng chống ung thư cổ tử cung, phòng chống hpv, uber tổ chức nên sự kiện, fanpage hpv việt nam, hcm, viện pasteur tp, học dự phòng việt nam hợp tác, hội, sức khỏe thế giới 7-4