7 Cách chống xuất tinh sớm

#1
  1. Cách chống xuất tinh sớm đầu tiên là liệu pháp tâm lý.
Chúng ta cần phải nhìn nhận rõ ràng và khách quan đối với vấn đề của mình . Trước hết đàn ông chúng ta cần phải hiểu rằng hiện tượng xuất tinh sớm là rất phổ biến và hầu như ai cũng đã từng gặp phải ít nhất một lần trong đời và với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay cùng với áp lực công việc căng thẳng và tình trạng ô nhiễm môi trường thì bệnh xuất tinh sớm ngày càng trở lên phổ biến hơn. Tuy nhiên mọi vấn đề đều có thể khắc phục được và chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục lại bản lĩnh đàn ông của mình thậm chí còn trở lên hoành tráng hơn cả trước kia chỉ cần chúng ta tìm được đúng phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất.
Banner-Web-1-01-1140x500-768x337.jpg

  1. Cách chống xuất tinh sớm 2:
“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.
  1. Cách chống xuất tinh sớm 3: Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”.
Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”, tuy nhiên lưu ý khi dùng 2 áo mưa thì khả năng bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái.
“Áo mưa” có thể là cứu cánh đối với một số đàn ông ở tình trạng bênh còn nhẹ…
  1. Cách chống xuất tinh sớm 4:
Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh vì lúc này 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người đàn ông không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, hãy đợi khi dương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

vietnam-fitness-star-luu-tuan-anh-deponline-4-1.jpg

  1. Cách chống xuất tinh sớm 5:
Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.
Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.
  1. Cách chống xuất tinh sớm 6:
Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao. Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to khiên cho nam giới muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.
  1. Cách chống xuất tinh sớm 7:
Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì không tốt cho sức khỏe chút nào nhất là những người đàn ông đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ gìn tinh khí.
 
#3
Luyện tập điều khiển cơ dưới 2 viên ngọc thì ổn cả thôi :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
Chuyện về cậu nhỏ của nam giới khác nhé bạn, không đơn giản chỉ là vận dụng cơ đâu, cơ thể mình hoạt động tốt khi ở tuổi trẻ thôi chứ về già sẽ bị giảm chức năng cương dương, rối loạn chức năng sinh sản, giãn tĩnh mạch tinh ảnh hưởng đến tinh hoàn, ...
Nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám để hiểu rõ hơn về bệnh lý hoặc sức khoẻ của bản thân nam giới, có thể trông mình khoẻ mạnh nhưng lại mắc bệnh, nhất là nhân viên văn phòng ngồi nhiều dễ dẫn đến việc giãn tĩnh mạch tinh ảnh hưởng đến sinh sản sau này, gần đây rất nhiều phòng khám trung quốc "lộng hành" để lấy tiền như cắt cổ mà không hiệu quả, đúng bản chất từ "tiền mất tật mang", vì vậy các bạn nên cẩn thận để tránh đút tiền cho họ mà vẫn còn bệnh trong người.
Phòng khám nam khoa Men's Health của bác sĩ Trà Anh Duy ( Trưởng khoa bệnh viện Bình Dân ) là một phòng khám của Việt Nam và giá cả có được công khai ở website: https:// menhealth. vn ; nếu các bạn có cần tư vấn thì đội ngũ nhân viên rất sẵn lòng tư vấn miễn phí cho mọi người ạ. Xin cảm ơn bình luận của bạn về bài viết.
 
Top