Bạn cần ôn B1 tiếng Đức?

seovnsmart

New member
#1
Blue Moutain Coffee là loại hạt cà phê Arabiaca, nằm trong top 10 loại cà phê có giá thành cao nhất và được ưa chuộng sử dụng nhất trên thế giới. Hạt cà phê này có nguồn gốc từ vùng núi Blue Moutain thuộc Jamaica. Sinh trưởng trên vùng núi có độ cao hơn 2000m là một trong những vùng trồng cà phê cao nhất thế giới, thương hiệu Blue Moutain Coffee đã đi sâu vào trong tiềm thức của con người là một loại cà phê sang trọng dành cho tầng lớp nhiều tiền trong xã hội.

JMnINiZUy-11.jpg


Cà phê ở vùng đất Jamaica này được sinh trưởng trong môi trường có khí hậu mát mẻ, lượng mưa lớn quanh năm, đất đai giàu chất dinh dưỡng. Có lẽ môi trường lí tưởng này đã mang đến một hương vị cà phê rất riêng, không trộn lẫn vào đâu được. Cafe có vị đậm, ít chua và có chút xíu ngọt, sẽ mang đến cho bạn một hương vị đậm đà và một ngày làm việc đầy tích cực, năng động. Hiện nạy, Nhật Bản là nước nhập khẩu cà phê Blue Moutain nhiều nhất trên thế giới.
Thương hiệu Blue Moutain Coffee nổi tiếng
Blue Moutain Coffee rất quan trọng đối với Jamaica. Từng hạt cà phê đều được qua kiểm tra kiểm định đàng hoàng để đảm bảo chất lượng. Blue Moutain Coffee được cấp giấy chứng nhận bởi Ban Công nghiệp Cà phê trước khi được đưa ra thị trường. Thương hiệu cà phê này có thể nói là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và được săn đón bởi những tầng lớp quý tộc, những khách hàng có điều kiện kinh tế cao.

AMNWss0Wl-9.jpg


Hiện nay, trên thế giới cà phê Blue Moutain có giá khoảng 100 USD và chủ yếu được bán tại Nhật Bản là nơi tiêu thụ nhiều nhất loại cà phê này. Với những đặc điểm đó thì không còn nghi ngờ gì nữa vì sao mà cà phê này lại có giá thành cao đến như thế. Những giá trị, những hương vị mà nó mang lại cho cuộc sống của con người là rất lớn và vì thế, để có thể tận hưởng giá trị tốt đẹp đó, bạn cần phải sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn.
 

NguyenVietHoang

New member
Xác minh
#1
Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.
Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.
Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.
Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
 
Top