Bút bi giá rẻ in logo công ty giá chỉ từ 5k

#1
Để có thể lắp đặt được 1 hệ thống điện phù hợp và chắc chắn cần phải dựa vào tình hình thực tế của công trình để có thể chọn lựa chính xác các loại vật tư điện cần thiết và cùng với đó là kích thước ống phù hợp.

Các hệ thống điện thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và địa hình phức tạp, đòi hỏi phải uốn lượn nhiều thì không nên bỏ qua sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa pvc.

Ống ruột gà thép bọc nhựa có phần lõi được làm bằng thép mạ kẽm, bên ngoài được bọc bởi lớp nhựa pvc màu đen. Với cấu tạo dạng Squarelock, các mối nối chắc chắn nên ống ruột gà thép bọc nhựa có thể dễ dàng uốn lượn theo từng vị trí địa hình mà không cần phải tốn công sức để bẻ ống khi sử dụng ống thép luồn dây điện.
Với phầm lõi thép mạ kẽm và bổ sung lớp nhựa pvc có tính năng rất linh hoạt, có thể chống thấm nước với dầu, axit và muối. Ngoài ra còn giúp cho ống cứng cáp hơn, độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với ống ruột gà thông thường.

Khi lựa chọn được ống ruột gà thép bọc nhựa, việc tiếp theo là chúng ta cần căn cứ vào số lượng dây dẫn cần luồn trong hệ thống điện để lựa chọn loại kích thước ống để thi công.

Đối với các hệ thống điện có số lượng dây dẫn ít, chúng ta có thể lựa chọn sử dụng loại ống ruột gà thép bọc nhựa size ½” hoặc ¾”. Còn đối với các hệ thống điện có số lượng dây điện nhiều thì nên lựa chọn ống có kích thước lớn hơn.

Có thể dễ dàng nhận thấy, ống ruột gà lõi thép lõi thép bọc nhựa đang dần trở thành sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E và được các nhà thầu trên khắp cả nước tin dùng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
#1

Bút là một trong sản phẩm quà tặng khuyến mãi trong các buổi triễn lãm hội chơ, sự kiện, hội nghị, hội thảo khách hàng, các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao. Những sự kiện lớn như vậy thường lượng khách hàng rất nhiều và qua đó hình ảnh công ty bạn gián tiếp được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả !
Xem chi tiết về nguồn gốc của chiếc bút bi
Top những mẫu bút bi giá rẻ

32yam_521-nheu-mau-1.jpg


but-bi.jpg


c13x1480-nhieu-mau-1.jpg


m5uv6_BP0723A-1-600x537.jpg


In logo công ty lên bút được xem là một sản phẩm trang trọng vì một cây viết bi đơn giản được khắc logo, hình ảnh của Doanh Nghiệp nó góp phần nâng cao giá trị của quà tặng, làm cho quà tặng trở thành một sản phẩm nghệ thuật và làm cho khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn với công ty. Qua đó giúp cho hình ảnh công ty bạn được nhiều người quảng bá ở mọi lúc, mọi nơi. Đây được gọi là một mũi tên trúng hai đích.

Xem thêm về các loại bút bi

Những in logo công ty lên bút giá rẻ

7u3f3813-XDG-2.jpg

4xn81979D%2Bdo.jpg

eex60809%2Bbac%2B2.jpg


Khi lựa chọn một dòng sản phẩm nào đó làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện độc đáo, quà tặng doanh nghiệp....chúng ta thường có xu hướng dựa vào đặc điểm của nó. Và các doanh nghiệp cũng vậy.

+ Giá thành rẻ: Trong quãng thời gian còn cắp sách đến trường, chúng ta thường dùng những cây bút nhựa để ghi chép. Một phần vì dễ sử dụng, một phần vì giá rẻ. Do vậy, khi dùng một số lượng lớn bút để tặng cho khách hàng trong các sự kiện hoặc hội thảo, các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn những loại bút này.

+ Màu sắc đa dạng với 5 loại khách nhau: xanh lá, dương, đỏ, cam, đen.

+ Thiết kế cá tính: Sự phối màu chính là một trong những cách làm cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn. Với màu trắng ở giữa và một trong những 5 màu trên được phối đều hai bên đầu và đuôi bút, giúp bút bi nhựa BP-0810D nổi bật lên nét cá tính.

+ Chất liệu nhựa giúp việc in logo lên bút thương hiệu công ty dễ dàng hơn.

Liên hệ đặt in bút bi giá rẻ, in logo công ty lên bút tại website : Quatangvietbook.com
SĐT : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com
 

trieuuann

New member
#2
Các hệ thống điện thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và địa hình phức tạp, đòi hỏi phải uốn lượn nhiều thì không nên bỏ qua sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa pvc.
 
Top