Các mẫu quà tặng dành cho nhân viên

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
  • Mẫu quà tặng cúp vinh danh
Vào mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp đều sẽ tổ chức một buổi tổng kết công tác hoạt động trong một năm vừa qua.
Thông qua hoạt động này, các mẫu cúp vinh danh sẽ được trao cho những nhân viên đã có thành tích, cống hiến dành cho doanh nghiệp. Đây là một món quà dùng để tôn vinh sự lao động cố gắng của nhân viên một cách tinh tế.
d4589aba74e3.jpg

Cúp vinh danh được làm từ nhiều chất liệu như: cúp bằng pha lê, cúp bằng đồng, cúp bằng vàng,…tùy vào nhu cầu tặng. Được thiết kế kiểu dáng mang đậm nét riêng của doanh nghiệp. Trên cúp có in logo thương hiệu, tên người được vinh danh cùng một lời chúc đến nhân viên.
  • Mẫu quà tặng áo mưa
Áo mưa là một trong những đồ gia dụng cần thiết khi trời mưa. Món quà này thường được tặng nhân viên vào các dịp lễ hoặc các ngày kỷ niệm của doanh nghiệp, tùy vào từng mục đích tặng sản phẩm mà chọn mẫu thích hợp nhất.
a8f3c3d943e9.jpg

Trên áo mưa thì thường được in logo thương hiệu của các doanh nghiệp, việc mặc áo mưa đi trên đường cũng là một trong những cách giới thiệu về doanh nghiệp. Người mặc áo mưa lúc đó sẽ trở thành phương tiện quảng cáo, gây sự chú ý với mọi người, để số lượng người biết đến doanh nghiệp ngày càng nhiều.
  • Mẫu quà tặng áo đồng phục
Trong các công ty, doanh nghiệp đa số đều có mẫu đồng phục riêng dành cho nhân viên. Trên các áo đồng phục đều được thiết kế logo thương hiệu và mỗi nhân viên sẽ là một phương tiện giúp quảng cáo về thương hiệu. Một số doanh nghiệp còn đầu tư đồng phục cho nhân viên đi nghỉ mát, đi dự các lễ tổng kết,..
e12eb784de09.jpg

Về chất liệu và mẫu mã thì đa dạng, màu áo đồng phục thì thường là từ màu sắc chính của doanh nghiệp. Áo được thiết kế đơn giản, chất liệu vải tốt và an toàn với da, logo được in nổi bật. Đây được coi là một trong những món quà phổ biến nhất mà doanh nghiệp tặng nhân viên.
  • Mẫu quà tặng tai nghe bluetooth
Tai nghe bluetooth là một trong những món quà công nghệ được rất nhiều nhân viên yêu thích, đặc biệt là với các tín đồ công nghệ. Mẫu tai nghe này không có dây cắm mà được kết nối qua bluetooth trên điện thoại.
Khác với các mẫu có dây, các mẫu không dây nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích thích hợp cho những người thích vừa chạy bộ vừa nghe nhạc.
a4ccdf66e6ec.png

Chuẩn bị quà tặng dành cho nhân viên vào các dịp đặc biệt là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cần làm để tạo sự gắn bó với nhân viên. Mong rằng bài viết về các mẫu cung cấp quà tặng đã giới thiệu cho bạn biết thêm về các món quà tặng nhân viên.
 
Top