Các trang web tiếp thị liên kết uy tín, dễ làm tại Việt Nam và Thế giới

anhtu98

New member
#1
nếu như kể đến khuynh hướng kiếm tiền online 2020 mà bạn quên mất Affiliate Marketing thì quả là một khuyết điểm.
Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc dịch vụ dựa trên nền tảng Internet của nhà cung cấp (Advertiser) là những đơn vị có sản phẩm, nhà sản xuất muốn chuẩn y những Nhà cung ứng có khả năng lăng xê hàng hóa, dịch vụ đến khách hàng rút cục. Các Nhà cung ứng nhận được khoản hoa hồng lúc người dùng gạnh thăm trang mạng của Nhà cung cấp điều hành và tiến hành các hành động mà nhà sản xuất mong chờ trong khoảng người mua rốt cuộc như: tìm hàng, đăng ký dùng dịch vụ, điền thông báo,…
Là một người làm MMO, có lẽ bạn hiểu rằng kiếm tiền online là một ngành xoành xoạch thay đổi nhưng Affiliate Marketing lại là một hình thức kiếm tiền online bền vững và tuyệt vời nhất trong suốt hàng chục năm qua. Cũng bởi sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt các trang web affiliate marketing tại Việt Nam và thế giới
1. AdFlex
AdFlex là một trong các Network Affiliate đi đầu hàng đầu tại Việt Nam kể riêng và toàn Đông Nam Á đại quát theo khuynh hướng CPO (Cost per Order) là hình thức tiếp thị liên kết mà hoả hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. Khôn xiết đơn thuần, bạn ko cần phải quan tâm sau đó quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, công đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần quý khách công nhận đặt hàng khi call center gọi đến là hoả hồng đã thuộc về bạn.
Sản phẩm mà AdFlex rất nhiều phong phú không những về chủng loại mà còn về thị trường. Ngoài thị trường thân thuộc trong nước, Thái Lan, Indonesia,… AdFlex đàn ngày một mở rộng tới những miền đất mới như Ấn Độ, Brazil… Sản phẩm AdFlex quy tụ chủ yếu sản phẩm thực phẩm chức năng: sinh lý, chăm sóc sắc đẹp, tăng/giảm cân,…Bên cạnh đó còn các sản phẩm vật lý, phong thủy,…
Mức hoả hồng mà AdFlex mang tới cho những Publishers cao, cực kỳ quyến rũ, chúng nhàng nhàng giao động 300.000-500.000 cho một conversion thành công.
2. Masoffer
MasOffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, những sàn thương mại điện tử và những publisher, là một trong các network affiliate cộng tổ chức chủ quản là Eway.
Khác so với mô phỏng CPO của AdFlex một chút, bạn sẽ nhận được huê hồng khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.
MasOffer bắt tay cộng tác với hầu như số đông các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… tập hợp vào 5 lĩnh vực chính: nguồn vốn, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.
tuy nhiên, Thêm vào đó thì MasOffer cũng có 1 số hạn chế. Các bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%
3. Accesstrade
Accesstrade là một network affiliate chủ yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer,ngoài ra Accesstrade tăng trưởng thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống với CPO AdFlex)
Sản phẩm, lĩnh vực hàng của Accesstrade phong phú nhiều các lĩnh vực như: thương nghiệp điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khỏe… với rộng rãi nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…
Mức hoa hồng tương đối cao quyến rũ lên tới 21% giao động mức 100.000-500.000VND
Accesstrade là một trong các network bạn có thể tham khảo với phổ biến lợi ích quyến rũ như:
  • hoả hồng san sớt hấp dẫn
huê hồng lên đến 21%, trả tiền nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
  • đa dạng Chiến Dịch
Hơn 80 chiến dịch trong những ngành nghề thương nghiệp điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
  • Hệ Thống sáng tạo
Cập nhật đơn hàng theo thời gian thực, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành nghề hàng, chiến dịch
tuy thế, quy trình xét thông qua tham gia vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng hơi khó tính, mất phổ thông thời kì.
4. ClickBank
ClickBank được biết đến như một trong những network affiliate to nhất thế giới.
ClickBank sở hữu hơn 6 triệu sản phẩm biệt lập chuyên dụng cho hơn 200 triệu người mua toàn thế giới. Sản phẩm của họ tập chung cốt yếu vào sản phẩm phương pháp thông báo mang thuộc tính độc quyền cao.
ClickBank có mức hoa hồng mỗi lượt bán hơi cao (40%-75%), thỉnh thoảng khoản tiền hoả hồng này có thể lên đến 80% chi phí sản phẩm (đa số những sản phẩm của Clickbank có giá từ 15$-150$).
trả tiền cởi mở dưới phổ quát hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng ko có PayPal
mặc dù vậy có chút cạnh tranh với các Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và những sản phẩm chính yếu ở nước ngoài
5. Adcombo
Adcombo là một network affiliate có đầy đủ loại hình chiến dịch để bạn chiến tùy thị hiếu như: CPS, CPL, CPI & CPO…v.v… với mức hoa hồng cực hấp dẫn.
AdCombo cũng cấp cho bạn các sản phẩm với cực nhiều lĩnh vực không giống nhau trên phổ biến quốc gia
các offers của network này phổ quát thuộc phổ thông ngóc như: sinh lí, Sức khỏe & nhan sắc, Chế độ ăn kiêng & Tăng-giảm cân, thương nghiệp điện tử, Cài đặt ứng dụng di động, Tài chính…
1 số Ưu điểm của Adcombo đáng ghi nhận như:
  • Hiện tại đối với các Publisher, Adcombo đều chấp nhận các loại traffic sau: Display, Email, Social Media, PPC, Contextual, và InApp (bao gồm cả mobile hoặc desktop).
  • huê hồng tương đối cao, thanh toán nhanh gọn : AdCombo đang đưa ra một cam kết hơi mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng…
tuy vậy điều kiện đăng ký xét phê chuẩn ở Adcombo hơi khó khăn, các bạn cần phải qua được thao tác kiểm tra kinh nghiệm đã có từ AM
6. Lazada
Ngoài các mạng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê như trên thì bạn cũng có thể tham gia những chương trình tiếp thị liên kết trong khoảng chính những doanh nghiệp, thương hiệu. Trước tiên cần kể đến là Lazada-một trong các sàn thương nghiệp đời đầu, đi đầu tại Việt Nam.
Tại Lazada, bạn tiện lợi tìm thấy hàng ngàn những sản phẩm khác nhau thuộc nhiều ngành nghề hàng không giống nhau từ điện tử điện lạnh đến bắt mắt, xe máy,….
Mức huê hồng của Lazada dành cho mỗi đơn hàng thành công giao động trong khoảng 3-10%.
tuy vậy để nhận được hoa hồng Lazada đề nghị mức trả tiền tối thiểu là 500.000đ và thời kì trả tiền cũng kéo dài lên tới 75 ngày
Lazada thường xuyên vun đắp các chương trình khuyến mại, giảm giá, kích cầu dùng. Cùng lúc họ phát triển tính năng tự động đổi thay để tối ưu nhất cho những chương trình của các nhà quảng bá.
7. Shopee Affiliate
Shopee Affiliate là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của những công ty (Shopee Vietnam), duyệt y các trang mạng của các đối tác lăng xê (là chính các bạn) tới người sử dụng rốt cục. Hay nhắc cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu các bạn hàng tiềm năng tới với Shopee. Bạn sẽ nhận được khoản hoả hồng từ chính Shopee lúc các bạn hàng xẹp thăm trang mạng của các bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.
như vậy với Lazada đây là 1 chương trình affiliate. Tuy Shopee gia nhập vào lĩnh vực thương mại điện tử muộn hơn nhưng trong những năm vừa qua với tốc độ lớn mạnh chóng mặt chẳng thể phủ nhận vị trí đứng đầu tại Việt Nam.
Với một hệ thống sản phẩm vô phổ biến đủ mọi ngành nghề có số lượng quý khách đồ sộ Do đó tỷ lệ sắm hàng rất cao. Đặc biệt số lượng những chương trình khuyến mãi khủng, có thể kể là khuyến mãi mỗi ngày, mỗi giờ
Tỷ lệ hoả hồng hấp dẫn lên đến 11%, trả tiền theo chu kỳ 1 tháng 1 lần
tuy nhiên vì là chương trình mới ra mắt nên việc tương trợ publisher còn đa dạng khắc phục.
9. Affiliate Amazon
Amazon là doanh nghiệp thương nghiệp điện tử đa quốc gia, một trong các nhà bán buôn trực tuyến to nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet sắp gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì.
Đây là chương trình affiliate thu hút lượng publishers rất nhiều tham gia trên toàn toàn cầu và Việt Nam cũng không là ngoại lệ.
những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, tương đối là dễ bán, lượng quý khách đồ sộ tới từ khắp nơi trên toàn cầu. Tỷ lệ huê hồng bạn có thể hưởng 4% – 10% trên mỗi sản phẩm.
Về ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate:
  • Một trong những điểm đặc trưng khiến chương trình tiếp thị kết liên của Amazon được đa dạng người chọn lọc bởi vì Amazon là một website lớn và khôn xiết uy tín trên thế giới
  • Sản phẩm nhiều, chất lượng và đủ mọi ngành nghề
  • thị phần rộng lớn
Nhưng cũng Vì vậy mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng hết sức nghiêm nhặt
10. UNICA
Unica là một hệ thống huấn luyện trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.
Sản phẩm khóa học online trong khoảng phổ biến ngành như: buôn bán, marketing, phương pháp, lớn mạnh tư nhân, sức khỏe, nuôi dạy con, ngôn ngữ…
Mức huê hồng trong khoảng 30-60% cho mỗi đơn hàng giới thiệu khóa học thành công.
nếu như tham gia vào chương trình cộng tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân chia lợi nhuận cao hơn.
Và ở trên đây mình vừa đưa ra một số trang tiếp thị liên kết uy tín để bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã đọc đến tận đây
 
Top