Chính thức mở bán Thanh Long Bay – BĐS nghĩ dưỡng đầu tiên được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Xemxsmb

New member
#1
Nhằm tạo điều kiện cho các đối tác tham gia với ứng dụng đặt xe đường dài 88GO. 88GO đưa ra ưu đãi đối với đối tác. Nếu các đối tác đáp ứng tiêu chuẩn về xe, đối tác sẽ được DÙNG THỬ APP trong 2 tuần.
Chương trình dùng thử App 88GO trong 2 tuần
Chỉ cần đối tác có xe từ 4-45 chỗ đạt yêu cầu:
Xe từ 4-7 chỗ yêu cầu đời xe từ năm 2016 trở lên
Xe từ 9 -29 chỗ yêu cầu đời xe từ 2013 trở lên
Xe từ 35-45 chỗ yêu cầu đời xe từ 2010 trở lên.
Note: Do đặc thù của xe di chuyển đường dài, hiện tại #88GO chưa hợp tác với các đơn vị dòng xe KIA Moring và I5. Mong Quý đối tác thông cảm!
Các loại xe 4,7,9 không bắt buộc cần có giấy đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, các dòng xe từ 16 chỗ trở lên đều cần phải có giấy đăng ký kinh doanh.
Đối tác được đăng ký tài khoản sử dụng miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau khi đăng ký, bạn đăng nhập hệ thống 88GO để được đào tạo. Đối tác cần chụp ảnh bao gồm Đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm xe, ảnh trước và thân xe. 88GO sẽ hỗ trợ đối tác tải những ảnh yêu cầu lên tài khoản. Sau đó, tài khoản của đối tác sẽ được kích hoạt và được nhận chuyến đi.
Trong 2 tuần đó, đối tác hoàn toàn được sử dụng đầy đủ chức năng của tài khoản đó là nhận chuyến, thực hiện chuyến và giới thiệu chuyến. Tuy nhiên, trong 2 tuần đó nếu đối tác nhận chuyến thì không được hủy chuyến ( đối tác có thể giới thiệu đối tác khác thực hiện chuyến đó). Nếu hủy chuyến, tài khoản của đối tác sẽ tạm thời bị khóa và không được hưởng dịch vụ từ ứng dụng.
Sau 2 tuần, hệ thống sẽ có thông báo gửi cho đối tác về vấn đề đặt cọc, để nhắc đối tác đặt cọc để tài khoản được kích hoạt chính thức và sử dụng.
Thời gian áp dụng: 1/7/2019 – 30/8/2019
uu-dai-doi-tac-88go-1.jpg
MIỄN PHÍ sử dụng tài khoản đối tác 88GO trong 2 tuần đầu tiên không cần đặt cọcHướng dẫn đăng ký trở thành đối tác cùng 88GO
Đối tác 88Go phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của công ty. 88GO sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận cao nhất từ phía kinh doanh dịch vụ thuê xe. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 3 bước đơn giản đăng ký trở thành đối tác cùng 88GO:
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ bản gốc
Bạn cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ sau:
– Giấy chứng nhận đăng kí.
– Giấy chứng nhận kiểm định.
– Bảo hiểm ô tô.
– Phù hiệu xe hợp đồng.
Bước 2: Đăng kí online trên trang chủ
Bạn cần đăng kí trở thành đối tác trên trang chủ ứng dụng 88GO Partners:
– Truy cập tại đây trang đăng ký trở thành đối tác của 88GO
– Click ” TRỜ THÀNH ĐỐI TÁC” góc phải màn hình trang chủ.
– Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu 88GO:
  • Họ và tên: Bạn nhập họ và tên đúng trên căn cước công dân.
  • Nhập email: nhập địa chỉ email để 88GO thuận tiện gửi thông báo, bản hợp đồng,…
  • Nhập số điện thoại: để 88GO có thể giữ liên lạc nhanh nhất.
  • Đối tác cá nhân/ đối tác công ty : bạn trở thành đối tác hoặc cả công ty mình đảm nhiệm.
  • Đăng ký ngay: Click mục đăng ký để trở thành đối tác 88GO.
Lưu ý: tất cả các thông tin cần điền đầy đủ, chính xác để 88GO tiện liên lạc và trao đổi. Phòng trường hợp hệ thống bị lối hoặc kí kết hợp đồng sai.
Tài khoản được sử dụng miễn phí trong vòng 2 tuần đầu tiên. Sau đó đối tác cần đến điểm đăng ký để hoàn tất thủ tục.
Bước 3: Đến trực tiếp điểm đăng ký
Đối tác cần đặt cọc phí để đảm bảo không hủy chuyến và kích hoạt tài khoản.
Đối với xe 4-7-9 chỗ phí đặt cọc là 500.000 VNĐ
Đối với xe 16-29 chỗ phí đặt cọc là 1.000.000 VNĐ
Đối với xe 35-45 chỗ phí đặt cọc là 1.500.000 VNĐ
Tiền đặt cọc 88GO chỉ giữ của đối tác chứ không phải tiền thu. Số tiền này đối tác có thể lấy lại nếu không muốn tham gia ứng dụng nữa. Ngoài ra khi đối tác hủy chuyến khi khách hàng đã đặt cọc, sẽ bị phạt tiền hủy chuyến sẽ được trừ dần vào tiền đã đặt cọc.
Tuy nhiên các đối tác không cần quá lo lắng vấn đề này, trên app sẽ có chức năng giới thiệu nhà xe khác, nếu hủy chuyến mà giới thiệu một đối tác khác trong hệ thống đi chuyến thay thì đối tác không bị phạt tiền hủy chuyến.
Sau khi đặt cọc xong, tài khoản đối tác sẽ chính thức được kích hoạt và sử dụng.
Hiện tại, phí dịch vụ 88GO đang thu của đối tác là 10% giá trị của cả chuyến đi. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên lạc trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời.
Địa chỉ văn phòng tại số 6, C4, Lô 2 KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

nguồn: 88go.vn
 
#1
Chính thức mở bán Thanh Long Bay – BĐS nghĩ dưỡng đầu tiên được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
Từ lúc xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2015, nhắc đến BĐS nghĩ dưỡng thì khách hàng hiểu là họ mua chỉ được sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc tối đa 70 năm. Thanh Long Bay thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó, định nghĩa lại giá trị của BĐS nghĩ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời theo thời gian, vừa mang lại thu nhập khủng hàng tháng vì được vận hành khai thác bởi các đơn vị nổi tiếng Thế Giới. Lợi nhuận kép mà dự án Thanh Long Bay mang lại liệu có đủ sức hút cho Nhà đầu tư?
Thanh Long Bay là 1 tổ hợp du lịch, giải trí, nghĩ dưỡng và thể thao biển chuẩn 5 sao có quy mô 90 ha toạ lạc tại Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Một nơi được hưởng lợi nhiều nhất về hạ tầng cũng như chính sách phát triển kinh tế xã hội của chính phủ như cao tốc Bắc Nam, sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết… dự báo sẽ thu hút được một lượng du khách trong nước cũng như nước ngoài rất lớn. Đó là cơ hội để Thanh Long Bay nói riêng và Bình Thuận nói chung vươn mình làm thủ phủ du lịch mới.
Chính thức nhận booking vị trí đẹp giá tốt nhất cho Thanh Long Bay. Phố thương mại Thanh Long Bay có diện tích 6x18m giá chỉ 5 tỷ/căn, quy cách xây dựng 1 trệt 2 lầu, sân thượng. Điểm đặc biệt mà Thanh Long Bay mang đến cho quý khách hàng đó là tất cả căn đều là 2 mặt tiền, không góc chết, tất cả các căn đều đẹp rất thuận lợi kinh doanh mọi ngành nghề. Và sổ hồng riêng sở hữu lâu dài là điểm đặc biệt mà không dự án nào tại đây có được, mang lại giá trị gia tăng bền vững chắc chắn cho nhà đầu tư.
Website : chungcucarillon.com.vn/thanh-long-bay.html
Liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư 0903718608 để được tư vấn rõ hơn
 
Top