Chứng chỉ Nghề Điện Công Nghiệp học ngoài giờ hành chính 0939393723

VInfo

New member
#1
Nhu cầu kết nối loa với tivi để nghe được âm thanh to hơn bình thường đang ngày một tăng, đặc biệt là khi nghe nhạc qua tivi. Do đó, hôm nay bài viết sẽ mách bạn cách kết nối loa bluetooth với tivi samsung ngay dưới đây để các bạn tham khảo nhé!
Kết nối qua Jack cắm 3.5 mm
Kết nối qua Jack cắm 3.5 mm là một trong những cách kết nối phổ biến và đơn giản nhất để người dùng kết nối loa với tivi gia đình. Cách này thường được sử dụng khi người dùng có nhu cầu cắm các loại loa máy vi tính.
Loại Jack cắm 3.5 mm trên tivi có kích thước cùng hình dáng giống với lỗ cắm loa trên máy tính hoặc thiết bị điện thoại của bạn.
c59e8ef7164e.jpg

Kết nối qua Jack cắm 3.5 mm là một trong những cách kết nối phổ biến và đơn giản nhất để người dùng kết nối loa với tivi gia đình
Ngoài ra, nó còn có thêm ký hiệu Audio out. Cách kết nối của bộ phận này khá đơn giản, người dùng chỉ cần cắm dây loa vào Jack cắm 3.5 mm có trên tivi, rồi chọn xuất âm thanh ra loa đã có thể nghe được âm thanh “đã hơn” bình thường rồi.
Kết nối thông qua cổng optical
Kết nối thông qua cổng optical cũng là cách kết nối loa với tivi khá hiệu quả. Optical là cổng xuất âm thanh có mặt trên tivi hiện nay khá phổ biến. Cổng Optical sử dụng sợi cáp tín hiệu kỹ thuật số (cáp quang). Ưu điểm của cổng xuất âm thanh này chính là chất lượng truyền tải âm thanh tốt, lên đến 5.1 kênh, dây kết nối đơn giản và gọn gàng, tốc độ truyền âm thanh nhanh và rõ ràng.
60decf7a459d.jpg

Kết nối thông qua cổng optical cũng là cách kết nối loa với tivi khá hiệu quả
Cổng xuất âm thanh Optical thường được sử dụng để kết nối với dàn âm thanh hoặc dùng để kết nối tivi với loa âm thanh. Nếu bạn không biết cổng Optical ở vị trí nào trên tivi, bạn có thể dựa vào dấu hiệu nhận biết của nó, Optical có hình vuông và có đèn màu đỏ khi bạn bật tivi lên, kí hiệu của cổng xuất âm thanh này là Digital audio out.
Kết nối thông qua cổng HDMI
Nếu gia đình bạn sử dụng tivi có cổng HDMI thì có thể tận dụng để xuất ngược âm thanh ra loa, dàn máy hoặc âm ly bằng kết nối cáp HDMI với 5.1 kênh, có khả năng xuất âm thanh nhanh và vô cùng đơn giản.Trước khi kết nối loa với tivi thông qua cổng HDMI, bạn nên chuẩn bị trước một sợi cáp HDMI.
144cd5b6e072.jpg

Trước khi kết nối loa với tivi thông qua cổng HDMI, bạn nên chuẩn bị trước một sợi cáp HDMI
Sau đó, tiến hành cắm một đầu dây HDMI vào cổng HDMI có trên tivi. Đầu HDMI còn lại, bạn hãy cắm vào cổng HDMI out trên thiết bị âm thanh. Tiếp đến, nhấn nút input, rồi nhấn nút sounce có trên tivi để chọn đầu vào dữ liệu là cổng HDMI mà bạn đã cắm trước đó.
Sử dụng jack âm thanh màu trắng và đỏ
Jack âm thanh màu trắng và đỏ là cổng kết nối phổ biến từ lâu trên các dàn máy loa cũ. Dấu hiệu nhận biết của cổng kết nối này đó là 2 lỗ cắm có màu trắng và màu đỏ.
Lưu ý, trên tivi có 2 cụm jack màu trắng và màu đỏ. Người dùng cần phải phân biệt được, một loại cổng trắng đỏ có kí hiệu AV in, đây là cổng có chức năng nhận tín hiệu, kết nối với đầu đĩa chứ không phải dùng để xuất âm thanh ra loa. Còn cổng màu trắng và màu đỏ con lại có kí hiệu Audio Out mới là cổng xuất âm thanh ra loa.
Các bước tiến hành kết nối loa qua jack âm thanh màu trắng và màu đỏ trên tivi như sau:
Đầu tiên, bạn cắm dây âm thanh có hai đầu màu đỏ và màu trắng vào cổng Audio in tương ứng với mỗi màu trên đầu máy của dàn âm thanh. Tiếp đến, cắm dây âm thanh vào cổng Audio Out với các màu tương ứng trên tivi. Cuối cùng, bạn hãy chọn đầu ra âm thanh trên tivi là loa hoặc dàn máy là đã hoàn thành công đoạt kết nối loa với tivi.
 

khuyen

New member
#1
KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, ĐIỆN DÂN DỤNG TẠI HẢI PHÒNG
Chứng chỉ điện công nghiệp 06 tháng tại hải phòng 0939393723
Đào tạo khóa học điện công nghiệp, điện nước 0939393723
Địa chỉ học điện dân dụng, điện công nghiệp ở Hải phòng
Trình độ đào tạo:
Sơ cấp nghề
Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề Sửa chữa điện công nghiệp, điện dân dụng tại Hải Phòng
I. Mục tiêu đào tạo:
Kiến thức, kỹ năng
– Lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng và sửa chữa được các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.
– Phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý/thay thế cải tiến mới, cải tiến tương đương trong phạm vi nghề nghiệp. Có khả năng ứng dụng các thành tựu Khoa học và Kỹ thuật công nghệ vào thực tế.
– Phối hợp tốt về chuyên môn với các công nhân trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Có tính độc lập và chịu trách nhiệm cá nhân. Có khả năng hướng dẫn, giám sát được công việc của những người trong nhóm công tác do mình phụ trách. Có khả năng tự học để nâng cao năng lực chuyên môn.Kèm cặp, hướng dẫn các bậc thợ thấp hơn.
– Tổ chức sản xuất nhằm phục vụ cho việc tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ kỹ thuật, một cửa hàng bảo trì, bảo dưỡng hoặc sản xuất, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.
II. Thời gian của khóa học điện công nghiệp : 03-06 tháng
III. Nội dung khóa học:
1. Điện cơ bản

Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,….An toàn điện.
2. Điện tử cơ bản
Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn,….
– Cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra.
– Các mạch điện cơ bản: khuếch đại, dao động,…
3. Cách hàn
Thiết bị điện công nghiệp:

– Điện xoay chiều 3 pha: khái niệm, đại lượng, đơn vị đo,…
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và sửa chữa: công tơ điện 1 pha và 3 pha, các thiết bị bảo vệ (cầu dao, át tô mát,…), các thiết bị điều khiển (rơle nhiệt, rơ le điện từ, rơ le thời gian, rơ le tốc độ, công tắc tơ,…)
– Động cơ điện 1 pha và 3 pha: cấu tạo, nguyên lý, tính toán, quấn lại, sửa chữa.
– Tủ điện, bảng điện xí nghiệp. 4. Mạng điện xí nghiệp.
– Kỹ thuật lắp đặt điện công nghiệp: đấu nối dây, tủ phân phối điện hạ áp, tủ điều khiển,…
Mạch điện báo hiệu, đóng cắt và bảo vệ
– Mạch điện đóng mở cổng cơ quan, mạch điện cầu thang máy, mạch điện băng chuyền, mạch điện máy bơm, mạch điện máy công cụ, mạch điện động cơ, mạch điện trạm biến áp, mạch điện chiếu sáng, mạch điện thông gió và điều hòa không khí, …
Đọc bản vẽ kỹ thuật
– Thiết kế mạng điện công nghiệp tổng thể cho nhà máy, xí nghiệp.
– Tìm hiểu mach điện dùng trong công nghiệp Tìm hiều mạch điện dùng trong công nghiệp – – Thực hành PCL Bài giảng mẫu ngành điện công nghiệp ,xác định cực tính đầu dây stato động cơ không đồng bộ 3 pha Bài giảng mẫu ngành điện công nghiệp…
– Hệ thống điện thông minh Một hệ thống liên kết và điều khiển tự động toàn bộ thiết bị điện trong nhà với điện áp một chiều 24Volt.
– Mạch điện mở máy động cơ Roto Lồng sóc kiểu nối sao – tam giác -Đổi nối Y – ∆ bằng cầu dao hai ngả tuy lắp ráp đơn giản, giảm giá thành nhưng vận hành phức tạp, tốn sức lao động, khó xác định chính xác thời điểm kết thúc quá trình mở máy.
– Để khắc phục nhược điểm này người ta thay thế cầu dao bằng công tắc tơ và rơ le thời gian.
4. Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. Kết quả đạt được:
Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề điện công nghiệp có giá trị trên toàn quốc
– Cơ hội làm việc: Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các công ty xây lắp điện bộ phận thiết kế mạng lưới điện công nghiệp, bộ phận quản lý – sản xuất thiết bị điện công nghiệp,vận hành và bảo trì mạng lưới điện công nghiệp trong nội bộ công ty.
– Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.
– Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.
V. Học phí: 5.000.000/học viên/khóa học
- Lệ phí thi cấp chứng chỉ: 400.00 vnđ/ học viên
- Giảm 10% Đăng ký từ 02 học viên trở lên.
Liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
Hà Nội
: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0939393723(Khuyên- phòng đào tạo)

Khóa học chứng chỉ điện công nghiệp, điện dân dụng 0939393723
Chứng chỉ điện công nghiệp tại hải Phòng LH 0939393723
Địa chỉ học điện Dân dụng, Điện công Nghiệp ở Hải PHòng 0939393723
 
Top