Đặt xe du lịch: vừa dễ dàng, vừa nhanh chóng cùng ứng dụng 88GO

#1
Mình là Phan Thanh Huyền, học viên của trung tâm Anh ngữ Athena. Mình đạt 765 điểm trong kỳ thi TOEIC vừa rồi. Từ một đứa nghe tiếng Anh “ù ù cạc cạc”, sau thời gian luyện thi TOEIC ở Athena, mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều nhờ có những phương pháp học nghe này.
huyen-png.177


Học thật nhiều từ vựng
Nghe có vẻ kì cục vì chẳng có mối liên quan nào giữa từ mới và nghe. Nhưng bạn nhầm to rồi, bất cứ thầy cô nào hay khóa học TOEIC nào cũng sẽ khuyên bạn như vậy thôi. Sự dồi dào về mặt từ vựng sẽ giúp đỡ bạn trong cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc viết. Đừng lo nhiều vì trong bài thi TOEIC luôn có những cụm chủ đề nhất định như làm việc, kinh doanh, thương mai, giải trí… Mỗi lần làm đề xong, note lại từ mới và học. Cứ thế, vốn từ vựng của mình lên lúc nào không hay.
Nghe chủ động
Có nhiều người khuyên nên mở tiếng Anh mọi lúc khi có thể. Nhưng có lẽ việc nghe chủ động đem lại lợi ích thật sự với mình hơn. Quan trọng hơn, nên nghe từ dễ lên khó. Những phương pháp học nghe theo kiểu mở BBC hoặc TEDtalk ban đầu sẽ không phù hợp đâu. Nó sẽ chỉ làm bạn dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng hơn thôi hơn thôi. Khi ôn thi TOEIC ở Anh ngữ Athena, mình được cho rất nhiều tài liệu về nghe, được chia cụ thể từ dễ trước, khó sau. Vì thế mình không mất quá nhiều thời gian tìm tài liệu luyện thi TOEIC trên mạng nữa và lại rất hiệu quả.
Chép chính tả
Chắc chắn nghe đến cụm từ này nhiều bạn sẽ thấy chán nản. Mình cũng vậy. Những ngày luyện đề phải nghe chép chính tả thật sự là những ngày vất vả. Đây là cách cải thiện nghe có phần tốn công tốn sức, tốn nhiều thời gian nhất . Nhưng hiệu quả đem đến lại rất tuyệt vời. Đây cũng là cách để ôn lại từ mới hay lắm đấy nhé.
Mọi sự muốn thành công đều cần phải trải qua vất vả khó khăn. Ôn thi TOEIC là một quãng đường dài. Nhưng khi cầm tờ phiếu điểm trên tay, mình cảm thấy thật hạnh phúc vì đã cố gắng hết sức. Các bạn đang đào sắp đến vàng rồi nên đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng lên nhé.
 

88go

New member
#1
Bạn muốn đặt xe du lịch an toàn nhất. Bạn băn khoăn không biết chọn hãng xe nào? Một ứng dụng mới ra đời cho phép bạn đặt xe cho những chuyến đi dài liên tỉnh với mạng lưới rộng khắp, phủ rộng miền Bắc. Bạn đã thử chưa? Hãy truy cập 88GO ngay hôm nay để đặt xe được tốt nhất.
Đặt xe du lịch nhanh chóng chỉ trong tích tắc
Trước đây, bạn chỉ biết gọi các đại lý thuê xe du lịch nếu muốn đi du lịch. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển hiện đại, việc tìm phương tiện di chuyển đi du lịch không còn đơn thuần là đi xe khách, xe bến. Gọi xe qua ứng dụng, bạn vẫn có thể thực hiện chuyến đi mà không phải ra bến xe.
Ứng dụng trực tuyến 88GO cho phép bạn đặt xe, lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính, hoặc di động. 88GO sẽ kết nối trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, bạn thống nhất với bên cung cấp về bất kì thời gian, địa điểm nào. Hệ thống sẽ nhanh chóng đưa ra mức giá sàn cho bạn chọn lựa. Việc cuối cùng của bạn là bắt tay với đối tác. Hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như giá thành. Bởi 88Go đã đưa ra những quy định nghiêm ngặt với nhà cung cấp. Việc của bạn là chỉ cần ở nhà và chờ đợi lái xe đến đón.
dat-xe-du-lich-88GO.jpg
Đặt xe du lịch: vừa dễ dàng, vừa nhanh chóng cùng ứng dụng 88GO
Dân du lịch review rằng bạn sẽ “nghiện” nếu gọi xe qua ứng dụng. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính. Việc còn lại cứ để 88GO giúp bạn. Đảm bảo bạn sẽ ưng ý nhất với mức giá thuê xe và chỉ việc ở nhà đặt lịch book xe. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không phải tốn công chờ ngoài bến xe vất vả. Chuyến du lịch của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.
Bốn bước đơn giản thuê xe du lịch tại 88GO
Bạn chỉ cần làm theo các bước:
  • Tải App 88GO
1f4f1.svg
Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: http ://bit.ly/88GOandroid
► Appstore: http ://bit.ly/88GOappstore
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình
Ba lợi ích của việc đặt xe đường dài qua ứng dụng
88GO giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm giá thành và tăng cường độ an toàn cho mỗi chuyến đi.
1. Giá ứng dụng: Người dùng hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng 88GO về điện thoại để sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, với thao tác đơn giản, người dùng ghi yêu cầu và lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ phù hợp. Có trên 500 nhà cung cấp dịch vụ tham gia mạng lưới của 88GO. Giá ứng dụng đặt xe là 0 đồng. Nếu đặt xe taxi cho chuyến đi dài đơn thuần, ít nhất hành khách phải trả cước điện thoại cho một cuộc gọi mua vé.
2. Tiết kiệm thời gian: So sánh các hình thức trực tuyến khác, 88GO giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, thao tác với 88GO diễn ra rất nhanh chóng, khớp lệnh nhanh.
3. An toàn mỗi chuyến đi: Thông tin, lộ trình chuyến đi được gửi tới khách hàng ngay khi khách hàng khớp lệnh trên Let’s Goo. Vì vậy, mỗi chuyến đi được thực hiện với 88GO, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn tuyệt đối.
Đặt xe qua ứng dụng 88GO ngay hôm nay để có chuyến hành trình thật an toàn, tiết kiệm!
 
Top