DẠy Nghề sửa chữa Điện lạnh, điều hòa học ngoài giờ hành chính 0939393723

#1
Trong những giấc ngủ hằng đêm, không ít lần bạn có những giấc mơ kì lạ, không liên quan đến thực tế và khó giải đáp. Theo nghiên cứu khoa học, bạn sẽ mơ khi đang ngủ nếu bộ não của bạn đang mỏi mệt và cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuy nhiên, trên góc độ tử vi, những giấc mơ ấy chưa bao giờ vô nghĩa, cụ thể những giấc mơ liên quan đến xe máy cũng sẽ cho bạn nhiều thông tin thú vị.

Nằm mơ thấy mất xe máy là điềm gì?
Dạo gần đây bạn hay mơ thấy những giấc mơ bị mất xe bởi nhiều tình huống, trường hợp khác nhau, thậm chí cảm giác bị mất ấy đem lại còn rất thật, khiến bạn chợt giật mình, thức giấc. Điều này làm bạn lo lắng và suy nghĩ liệu có gì đấy đang ngầm xảy ra đang báo hiệu cho bạn biết hoặc bạn bất an về sự an toàn của mình trong thời gian sắp tới không. Nhiều câu hỏi được đặt ra và bạn cần một lời giải đáp. Tử vi khoa học sẽ khám phá, giải mã cho bạn nằm mơ thấy mất xe máy là điềm báo gì?

7d4bc4f3e7e3.png


Nằm mơ thấy mất xe máy, một vật giá trị với bạn, là phương tiện giúp bạn di chuyển hằng ngày, gắn bó với cuộc sống thường ngày thì chắc chắn sẽ khiến bạn lo âu, bất an. Thường thì nữ mơ thấy mất xe máy là điềm xui xẻo, mất của; còn nam mơ thấy lại có ý nghĩa may mắn, bình an. Tuy nhiên, đây chỉ là những lí giải đơn thuần có liên quan đến quan niệm cha ông khi mơ việc mất đồ và giới tính của người mơ thấy, chưa rõ ràng và xác thực. Cụ thể, giấc mơ mất xe máy có thể nhìn nhận qua sáu lý giải sau:

Ám chỉ bạn đang rơi vào khoảng thời gian bị stress, tâm lý không ổn định, tinh thần không thoải mái vì phải lo nghĩ về một vấn đề gì đấy quan trọng khiến bạn mất hết tinh thần, ngày đêm lo sợ. Nếu trong công việc, bạn đang lo mình bị sếp cắt lương, thôi viện, nếu trong học tập, bạn đang lo sợ cho kỳ thi sắp tới chẳng hạn.

61f89df07bef.jpg


Mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh cần nên xem lại và gìn giữ. Bởi khi nằm mơ thấy mất xe máy cũng nói lên được bạn đang đánh mất danh dự, uy tín, tình cảm bấy lâu nay của mình với những người xung quanh, bạn đang làm mối quan hệ đó trở nên không thuận lợi, dễ dẫn đến những cãi vả, xung đột đáng tiếc.

Mơ thấy mất xe máy chắc chắn cũng đem lại điềm báo rằng bạn sẽ gặp một số bất lợi, những điều không may trong cuộc sống. Từ đó bạn nên cảnh giác, cẩn thận “củi lửa” hơn.

Nằm mơ thấy mất xe máy có nghĩa là chiêm bao muốn nhắc nhở bạn nên quan tâm đến nửa kia hơn, người bạn luôn đồng hành cùng trên chiếc xe trên mọi cây số. Đừng vì những mối bận tâm khác hoặc những xích mích cãi vả mà làm tổn thương nhau. Nếu bạn đang trục trặc với người yêu của mình hãy nhanh chóng làm hòa, vì giấc mơ có lẽ đang mách bạn người ấy có thể rời đi đấy.

Nếu bạn nằm mơ thấy mất xe máy ở trường, ám chỉ bạn đang lo lắng đến công việc, học tập, những mối quan hệ với bạn bè, giáo viên…Nhắc nhở bạn hãy thật tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề trước khi chúng trở nên tệ hơn, rối rắm hơn.

Cuối cùng, nếu bạn nằm mơ thấy người thân của mình bị mất xe, thì giấc mơ này đang ngầm ý chỉ điềm xấu, muốn nhắc nhở bạn hãy quan tâm đến người thân của mình về sức khỏe cũng như vấn đề đi lại, giao thông trên đường, có thể họ đang không khỏe ở đâu đấy, một chuyến đến bệnh viện cùng người thân sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Giải quyết suy nghĩ về giấc mơ ấy như thế nào?
9a9dba121269.jpg


Mọi lý giải về giấc mơ chỉ nằm ở sự tương đối và có tính chất tham khảo là chính. Chưa có một công văn khoa học nào chính thức lý giải được toàn bộ những điềm báo về giấc mơ bởi chúng cũng rất đa dạng, phong phú. Vì thế khi rơi vào trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng tìm kiếm sự bí ẩn giấu sau những giấc mơ, điềm báo của nó là gì, điều quan trọng bạn nên làm là ổn định sức khỏe tinh thần, giúp mình có giấc ngủ sâu hơn, sống lành mạnh hơn và để ý, cẩn thận, cảnh giác hơn những vấn đề diễn ra xung quanh cuộc sống bạn nhé!
 

khuyen

New member
#1
ĐÀO TẠO LỚP SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MÁY LẠNH ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ 0939393723, ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH, CHỨNG CHỈ NGHỀ ĐIỆN LẠNH, KHÓA HỌC SƠ CẤP NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI HẢI PHÒNG (KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ) 0939393723, sơ cấp nghề điện lạnh,Khóa học điện lạnh dân dụng, Nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng, ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ ĐIỆN LẠNH 0939393723
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
Hải Phòng
: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Like fange để biết thêm chi tiết:
KHÓA HỌC SỮA CHỮA MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
Trình độ đào tạo:Sơ cấp nghề
Đối tượng tuyển sinh: Có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề
I.Mục tiêu đào tạo
- Kiến thức.
+ Có khả năng phân tích bản chất các nguyên lý hoạt động, nguyên lý cấu tạo chung của một hệ thống lạnh, một hệ thống điều hoà không khí và chỉ ra những đặc điểm riêng, chuyên biệt của các chủng loại và các hãng sản xuất.
+ Trình bầy được các quy trình vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Trình bầy được những dấu hiệu hư hỏng, quy trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các chi tiết, cụm chi tiết và toàn bộ máy hay hệ thống.
+ Có khả năng phân tích các đặc tính kỹ thuật, so sánh được các thông số kỹ thuật của các chi tiết, cụm chi tiết, các thiết bị trong hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm; chỉ ra được chi tiết, cụm chi tiết, thiết bị có thể thay thế tương đương.
+ Trình bầy được phương pháp tính toán cân bằng nhiệt; phương pháp tính sơ bộ năng suất lạnh của một hệ thống máy lạnh và điều hoà không khí trung tâm.
+ Có khả năng tổ chức tổ, nhóm trong các hoạt động vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng như các hoạt động tìm hiểu thị trường, tìm hiểu công nghệ mới của nghề.
+ Có khả năng hướng dẫn thợ bậc thấp hơn và thợ phụ.
+ Có khả năng sử dụng các thiết bị an toàn trong nghề; sơ cứu ngưòi bị điện giật, bị báng lạnh, bị ngã từ trên cao xuống.
- Kỹ năng.
+ Làm các nhiệm vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị.
+ Nhận biết được dấu hiệu, xác định được các nguyên nhân hư hỏng; vạch ra được quy trình sửa chữa; sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh. Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng.Sửa chữa được các mạch điều khiển, khống chế và những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.
+ Phục hồi được trạng thái làm việc tiêu chuẩn của hệ thống máy lạnh nhỏ, hệ thống máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm.
+ Tính toán chọn thiết bị, vẽ được bản vẽ lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ và các máy điều hoà cục bộ.
+ Tổ chức và điều hành được hoạt động của tổ, nhóm lắp đặt, nhóm vận hành hay sửa chữa; hướng dẫn được cho thợ dưới bậc và thợ phụ trong các công việc.
+ Giao tiếp tốt, phân tích được tình hình thị trường các sản phẩm Điện - Lạnh; định hướng được hoạt động của bản thân và tổ, nhóm.
+ Sử dụng các thiết bị an toàn đúng kỹ thuật, sơ cứu được nạn nhân khi có sự cố mất an toàn về điện, lạnh v.v...
+ Tự học tập có phương pháp: Tra cứu, đọc, nghiên cứu và rút ra kiến thức cần có.
II. Thời gian đào tạo: 4-5 tháng
III. Nội dung khóa học:
1. Điện cơ bản
Trình bầy cấu tạo, nguyên lý làm việc và cách tính chọn các khí cụ điện, thiết bị điện dân dụng thường dùng trong tủ lạnh và điều hòa nhiệt độ;
- Lắp đặt một số các mạch điện cơ bản trên bảng điện, sửa chữa các sự cố trong mạch điện đó;
- Sử dụng, kiểm tra, bảo dưỡng thay thế các loại động cơ xoay chiều một pha, 3 pha
2. Lạnh cơ bản
- Bài mở đầu
- Cơ sở kỹ thuật lạnh
- Cơ sở kỹ thuật điều hoà không khí
- Kỹ thuật gia công đường ống trong tủ lạnh và điều hòa nhiệt độ
- Kết nối mô hình tủ lạnh
- Kiểm tra kết thúc
- An toàn, vật liệu, đo lường điện lạnh
- An toàn lao động Điện- Lạnh
- An toàn trong hệ thống lạnh
- An toàn trong vận hành sửa chữa hệ thống lạnh
- Kiểm tra hết chương 1
- Vật liệu Điện- Lạnh
- Vật liệu cách điện (chất điện môi)
- Vật liệu dẫn điện
- Vật liệu kỹ thuật lạnh
- Vật liệu cách ẩm, hút ẩm
- Kiểm tra hết chương 2
- Đo lường Điện-Lạnh
- Những khái niệm cơ bản về đo lường
- Đo lường điện
- Đo nhiệt độ
- Đo áp suất và chân không
3. Sửa chữa, bảo trì tủ lạnh dân dụng
- Nguyên lý hoạt động, cấu tạo tủ lạnh gia đình
- Các đặc tính vận hành của tủ lạnh
- Động cơ máy nén
- Thiết bị điện, bảo vệ và tự động
- Hệ thống điện tủ lạnh
- Cân cáp tủ lạnh
- Nạp gas tủ lạnh
- Những hư hỏng thông thường và cách sửa chữa
- Sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh
- Kiểm tra kết thúc mô đun
4. Lắp đặt, bảo trì, sửa chữa điều hoà nhiệt độ cục bộ
- Cấu tạo, nguyên lý làm việc máy điều hòa nhiệt độ một phần tử
- Hệ thống điện máy điều hòa nhiệt độ một phần tử
- Lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ một phần tử
- Sửa chữa máy điều hòa nhiệt độ một phần tử
- Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ một phần tử
- Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy điều hòa nhiệt độ hai phần tử
- Hệ thống điện máy điều hòa nhiệt độ hai phần tử
- Lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ hai phần tử treo tường
- Sửa chữa máy điều hòa nhiệt độ hai phần tử
- Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ hai phần tử
5. Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. Kết quả đạt được:
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí có giá trị trên toàn quốc.
+ Cơ hội việc làm:
- Thợ sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng tủ lạnh và máy điều hòa nhiệt độ cục bộ thông dụng;
- Công nhân tại các nhà máy chế tạo thiết bị lạnh, các cơ sở dịch vụ; công ty, tập đoàn thi công lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh và điều hòa cục bộ thông dụng
IV. Thời gian, học phí và địa điểm học Điện lạnh:
- Thời gian: 3 tháng – 06 tháng (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, Thứ 2 đến thứ 6, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí: 6.000.000 /Khóa học/ Học viên ( Học phí bao gồm tài liệu học tập và Đồ dùng thực hành)
V. Hồ sơ đăng ký khóa học Điện lạnh bao gồm:
- Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.
- 4 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
VI. Văn bằng chứng chỉ:
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề “Điện Công Nghiệp” “ Kỹ Thuật Sửa Chữa May Lạnh và Điều Hòa Không Khí” của Trường Cao Đẳng Duyên Hải có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
-Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
- Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
- Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Địa điểm học: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.
Trường Cao Đẳng Duyên Hải
Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hà Nội: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 093 9393 723( Gặp Khuyên – Phòng đào tạo tuyển sinh)
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
Đăng ký trực tuyến:
Đào tạo nghề điện lạnh dân dụng,Học sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt tại Hà Nội, Dạy nghề sữa chữa điện lạnh, dạy nghề sửa chữa điện lạnh, đào tạo nghề điện lạnh, học nghề điện lạnh, địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh uy tín tại hà nội, Khóa học nghề điện lạnh tại hà nội,chứng chỉ nghề điện lạnh, Học sửa chữa điện lạnh ở đâu tốt hà nội,
Nghề máy lạnh và Điều Hòa Không Khí
Nghề điện lạnh Điều hòa không khí 0939393723
Nghề sửa chữa điện lạnh
Học nghề sửa chữa điện lạnh dân dụng
Học nghề điện lạnh dân dụng
Học nghề điện lạnh dân dụng
Đào tạo nghề điện lạnh dân dụng
Dạy nghề sữa chữa điện lạnh, Điện công nghiệp
Khóa học nghề điện lạnh tại hải Phòng
chứng chỉ nghề điện lạnh 0939393723
Học sửa chữa điện lạnh dân dụng ở đâu tốt hà nội
 
Top