Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

#1
TUYẾN TIỀN LIỆT CÓ HÌNH DẠNG RA SAO, KÍCH THƯỚC THẾ NÀO?
Tuyến tiền liệt là tuyến nằm sát ngay dưới bàng quang (bọng đái), bao quanh cổ bàng quang và đoạn đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có hình dạng giống như quả óc chó, hơi dẹt.

Giải phẫu kĩ hơn thì tuyến tiền liệt được chia thành 3 vùng: chuyển tiếp, trung tâm và ngoại vi. Trong đó, vùng chuyển tiếp chuyển tiếp thường bao quanh đoạn đầu của ống dẫn nước tiểu và là phần phát triển nhiều nhất khi một người nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt. Vùng trung tâm là phần bao quanh ống phóng tinh, vị trí thường nằm phía sau của vùng chuyển tiếp. Vùng ngoại vi giống như lớp vỏ, bao bọc bên ngoài của tuyến tiền liệt và đây cũng là nơi có nguy cơ cao xuất hiện ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Tuy%E1%BA%BFn-ti%E1%BB%81n-li%E1%BB%87t-1-e1539569656724.png
Chức năng chủ yếu của tuyến tiền liệt là co thắt vùng cổ bàng quang, từ đó giúp cho việc đi tiểu trở thành một hành động theo ý muốn. Ngoài ra, sự co bóp cơ trơn tuyến tiền liệt còn giúp tống xuất tinh dịch trong quá trình xuất tinh ở nam giới. Không những vậy, dịch tiết từ tuyến tiền liệt còn chứa những chất giúp kích hoạt tinh trùng hoạt động và chiếm đến 25% tổng thể tích tinh dịch.

Tuyến tiền liệt bình thường có cân nặng khoảng từ 15-20g, chiều ngang 2.5-3 cm, chiều cao 3 – 3.5cm và trước sau khoảng 2,5-3cm.h%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-tuy%E1%BA%BFn-ti%E1%BB%81n-li%E1%BB%87t-qua-si%C3%AAu-%C3%A2m-e1539569761901.jpg

Hình ảnh phóng to của tuyến tiền liệt qua siêu âm​
 

vanthanh

New member
Xác minh
#1
Nhân viên có mặt trong vòng 30 phút, đội ngủ nhân viên có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm: 0906987535-0938984247
Dịch vụ sửa máy giặt của công ty điện lạnh Văn Thọ chuyên nhận sửa tất cả các hãng máy lạnh: máy giặt electrolux, sanyo, toshiba, hitachi, shar, samsung…Sửa tất cả những triệu chứng hư hỏng của máy giặt, công ty chúng tôi sẽ không lấy tiền nếu không sửa hết bệnh của máy giặt. Nên quý khách hàng có thể yên tâm 100% về dịch vụ của công ty điện lạnh Văn Thọ
Hư hỏng thường gặp của máy giặt
> Hoạt động có tiếng kêu lách cách

> Không tự động ngắt nguồn khi máy đã hoạt động xong

> Bị rò rỉ điện

> Giặt thì xả nước liên tục

> Kêu to và rung mạnh

> Tiêu tốn quá nhiều điện năng

> Quá bẩn khi không được vệ sinh sạch sẽ trong máy

> Không khởi động khi đã bật nguồn lên rồi

> Nước không chảy vào máy giặt khi bật lên

> Không xả nước trong vắt

> Bảng điều khiển máy giặt bị nóng nên trong khi máy giặt đang hoạt động

> Thời gian chảy nước quá lâu

> Bột giặt vẫn dính lên quân áo sau khi đã giặt xong

> Cấp nước đang trong quá trình vắt

> Giặt đồ xong áo quần bị rách

> Máy giặt không vắt

> Thời gian vắt quá lâu

> Vắt máy nhảy xồm lên và kêu to

> Máy vắt không khô quận áo mà vẫn còn ướt
Dịch vụ uy tín tại Văn Thọ
>> Khi các bạn gặp phải sự cố về máy giặt, nếu thích, khách hàng có thể đến của hàng của chúng tôi để trực tiếp được tư vấn. Nếu khách hàng ở xa, không tiên đi lại, khách có thể liên hệ qua tổng đài dịch vụ sửa máy giặt : 0906987535 . Chúng tôi sẽ đến ngay cơ sở để khách hàng để xem xét kiểm tra sửa chữa.

>> Với nhiều khách hàng, chiếc máy giặt là một tài sản lớn. Chiếc máy giặt là một thiết bị điện lạnh có mức giá cao. Vậy nên, khách hàng thường có tâm lý lo lắng khi chúng gặp vấn đề. Hiểu được điều này, cơ sở chúng tôi không những mang đến dịch vụ sửa máy giặt hiệu quả mà còn mức chi phí rất phải chăng.

>> Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể liên lạc bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ đến với khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Như những gì mà các cơ sở khác của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng.

>> Sua may giat tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu. Hơn hết, khách không phải khổ sở vận chuyển máy.

>> Hãy để dịch vụ tận nhà giúp bạn! Các kỹ sư của sửa máy giặt tại nhà quận 2 luôn đúng lịch hẹn. Chúng tôi hoạt động với tinh thần kỷ luật cao, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi.

=> Trung tâm điện lạnh Văn Thọ còn chuyên nhận tháo lắp, di dời, lắp máy lạnh với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi
 
Top