Hộp nối trơn 2 ngã vuống phụ kiện ống thép EMT

#1
Ống thép luồn dây điện EMT Nam Quốc Thịnh – sản phẩm ống luồn dây được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Được sử dụng trong nhiều công trình công nghiệp lớn có thể lắp đặt dưới sàn, đi nổi hoặc âm tường, trong những điều kiện môi trường khác nghiệt, độ biến dạng lớn.


Tuy nhiên, nếu chỉ ống thép luồn dây điện EMT thôi thì sẽ không đủ để làm tốt những điều trên mà chúng cần phải được hỗ trợ bở I những người trợ thủ đắc lực của mình. Phụ kiện ống thép EMT rất đa dạng từ mẫu mã, kích thước cho đến chất liệu. Cùng một vị trí có nhiều loại phụ kiện có thể đảm nhận tốt nhiệm vụ. Do đó, khách hàng nên tính toán và suy nghĩ kỹ lương khi quyết định chọn những loại phụ kiện để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Hộp nối ống thép EMT 2 ngã vuông là một trong những loại phụ kiện của ống EMT, được dùng để liên kết với ống thép luồn dây điện trơn EMT theo hướng rẽ vuông góc 90 độ và được gắn kết chặt chẽ bằng vít cố định.


Phụ kiện được thiết kế với phần thân được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp và được mạ kẽm bên ngoài. Phần nắp được làm bằng inox 304 sáng bóng, không gỉ sét. Phần nắp có thể tháo rời, thuận tiện cho việc đấu nối, kiểm tra và sửa chữa dây điện bên trong.

  • Thiết kế gọn gàng, cứng, chắc chắn thi công nhanh chóng, khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Khả năng chống va đập cao, không bị biến dạng khi có tác động va chạm.
  • Chịu nhiệt độ tốt, chống cháy hiệu quả, không xảy ra cháy khi có sự cố hoả hoạn.
  • Bên trong hộp nối rộng rãi thuận tiện cho việc đấu nối dây điện một cách dẽ dàng.
  • Các lỗ nối ống thép luồn dây điện trơn láng nhằm bảo vệ dây dẫn khi kéo.

Khi sử dụng phụ kiện hộp nối trơn 2 ngã vuông, bạn sẽ không cần phải uốn cong ống ở những góc cua, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong thi công.

Sản phẩm hộp nối ống thép EMT 2 ngã vuông được Nam Quốc Thịnh sản xuất theo tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT với các kích thước từ ½” đến 2”. Đồng thời, còn đạt được chứng nhận chất lượng Quatest 3 nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm hộp nối ống thép luồn dây điện EMT 2 ngã vuông hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com


 
Top