Kết nối API booking 88GO: giải pháp tăng doanh thu cho các nền tảng và các doanh nghiệp du lịch

88go

New member
#1
Người người cò đất, nhà nhà đi cò đất
Giá đất được đẩy lên cao bất thường chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều nhà đầu tư ở Đà Nẵng đã thu về số tiền hàng tỷ đồng nhờ đầu tư "lướt sóng". Mua đi bán lại, rồi lại được mua đi bán lại, có lô đất giá đã đội lên gần gấp đôi so với giá trị trước đó, nhất là thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
Anh Nguyễn Thanh Hùng (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) cho biết, thời điểm trước Tết khoảng hơn một tháng, em ruột của anh có mua một lô đất ở khu vực Nam Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), giá một lô đất 100m2, đường 10,5m giá 3,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, ra Tết, đất của em anh đã được người mua trả với giá 5,4 tỷ đồng.
Không chỉ ở khu vực Hòa Xuân, hàng loạt các dự án như Golden Hills, Homeland Central Park… cũng được các nhà đầu tư tìm kiếm, giao dịch. Trong đó, phải kể đến khu A Golden Hills, giá giao dịch trước Tết và sau Tết Nguyên đán đã chênh nhau hàng tỷ đồng mỗi lô.
Giá đất Đà Nẵng tăng cao, thị trường giao dịch bất động sản sôi động cũng chính là điều kiện khiến giới “cò” đất ở Đà Nẵng nở rộ như “nấm mọc sau mưa”.
Không cần văn phòng môi giới, cũng chẳng cần đơn vị, tổ chức nào, giới này đổ đi săn lùng đất khắp nơi, không chỉ ở những khu vực trung tâm hoặc được đánh giá là tiềm năng mà ngay cả những nơi còn “bờ ruộng, gốc tre” thuộc huyện Hòa Vang cũng được giới “cò” đất ngã giá, hỏi mua để giới thiệu đến nhà đầu tư.
Anh Trần Minh Hữu – một nhà đầu tư bất động sản cho biết, trung bình mỗi lô đất giao cho “cò” bán, anh phải chi lại cho họ 1% giá trị giao dịch. Chẳng hạn, một lô đất được bán với giá 6 tỷ đồng, anh Hữu phải chi lại cho “cò” đất 60 triệu đồng. &Ldquo;Không cần bỏ vốn, có người mỗi tháng bán vài lô đã thu về hàng trăm triệu đồng từ việc mua đi bán lại đất của các nhà đầu tư”, – anh Hữu nói.
Được biết, trong thời điểm giao dịch bất động sản ở Đà Nẵng “nóng”, nhiều “cò” đất còn “bạo tay” đặt cọc để mua đất nhưng ngay sau đó sang tay cho người khác để kiếm tiền chênh lệch. Có người chỉ trong vài ba ngày đã có trong tay 2-3 trăm triệu đồng từ việc sang tay nối chủ này.
Chẳng những thế mà ở Đà Nẵng gần đây, đi đâu người ta cũng gặp “cò” đất. Nhà nhà cò đất, người người cò đất ở nơi này là có thật. Không ít người đang có công ăn việc làm ổn định cũng quyết định nghỉ việc để đi “cò”.
Trong đó, phải kể đến trường hợp của chị N.T.D., làm IT tại một công ty phần mềm có tiếng ở Đà Nẵng, lương hơn chục triệu đồng mỗi tháng nhưng chị vẫn quyết định xin nghỉ việc để đi môi giới đất.
“Đi làm công việc áp lực về mặt thời gian, chuyển qua môi giới đất mình có điều kiện chăm lo cho gia đình hơn. Còn về thu nhập, mỗi tháng mình giới thiệu bán được 1-2 lô đất là cũng khá thoải mái lo cho cuộc sống rồi”, – chị D. Cho nói.
Được biết, trong giới “cò” đất ở Đà Nẵng hiện nay, những người chuyển nghề theo cơn “lốc” giá đất như chị D. Cũng không ít.
Đà Nẵng xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân kinh doanh, môi giới bất động sản tung tin thất thiệt trên mạng xã hội
Trước cơn “sốt” giá đất lan cả đến những khu vực thuộc huyện Hòa Vang, khiến giao dịch bất động sản ở đây sôi động không khác gì những ngày hội. Giới “cò” đất ùn ùn kéo về dùng nhiều chiêu trò để đẩy giá đất lên cao bất thường nhằm trục lợi. UBND huyện Hòa Vang ngay sau đó đã ra văn bản gửi 11 xã thuộc địa bàn về việc chấn chỉnh tình trạng mua bán đất trên địa bàn huyện. Đồng thời, khuyến cáo người dân thận trọng trong việc mua bán đất, không nên vì lợi nhuận trước mắt mà bán hết đất nông nghiệp và đất ở, ảnh hưởng đến tình hình an sinh xã hội, ổn định cuộc sống lâu dài.
Thế nhưng, giá đất chưa hạ nhiệt thì các “cò” đất lại tung tin đồn Đà Nẵng chuẩn bị có quận mới được thành lập từ huyện Hòa Vang. Mặc dù ngay sau đó, Sở Nội vụ TP. Đà Nẵng đã khẳng định, thông tin này là không chính xác. Đồng thời, đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp nội dung trên để định hướng dư luận kịp thời. Tuy nhiên, việc tung tin đồn đã khiến cho tình hình bất động sản ở khu vực này rối loạn một thời gian.
Chấn chỉnh tình trạng “cò” đất tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến tình hình bất động sản ở Đà Nẵng, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND thành phố chỉ đạo các địa phương, sở, ngành liên quan tăng cường kiểm tra, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân kinh doanh, môi giới bất động sản tung tin thất thiệt trên mạng xã hội nhằm mua bán, chuyển nhượng đất đai không đúng quy định của pháp luật.
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng cũng giao Ban Tuyên giáo Thành ủy, Quận ủy, Huyện ủy chỉ đạo cấp ủy Đảng trực thuộc đẩy mạnh tuyên truyền, cung cấp thông tin kịp thời, chính xác để định hướng dư luận xã hội, giúp người dân hiểu rõ bản chất của tình hình thị trường bất động sản trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên lợi dụng chức vụ, quyền hạn, bao che, tiếp tay cho hoạt động môi giới.
===> xem thêm net-edru.net/quy-trinh-mua-nha-chung-cu/
 

88govnn

New member
#1
API là các phương thức, giao thức kết nối với các thư viện và ứng dụng khác. API giúp trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng với nhau.

Nhu cầu up-selling hoặc cross-selling đối với các doanh nghiệp khai thác nguồn khách và tăng doanh thu, lợi nhuận là nhu cầu hiển nhiên. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Với các đơn vị có thể khai thác tập khách hàng để bán các dịch vụ xe hợp đồng như xe sân bay, xe du lịch, xe liên tỉnh,… thì việc liên kết với 88GO qua kết nối API booking 88GO là một lựa chọn tối ưu.

Làm thế nào để các doanh nghiệp không cần phải tốn nguồn lực mà vẫn có thể phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh xe hợp đồng? Giải pháp mà 88GO mang lại chính là kết nối API booking 88GO với hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.

Kết nối API booking 88GO: giải pháp up-selling và cross-selling cho các nền tảng công nghệ và các doanh nghiệp du lịch
API booking của 88GO là phương thức cho phép các ứng dụng, nền tảng, website khác có thể giao tiếp, trao đổi dữ liệu qua lại với hệ thống của 88GO. Mục đích để xử lý booking các chuyến đi của khách hàng đặt chuyến trên hệ thống của bạn. Tuy nhiên tất cả dựa trên vận hành trên nền tảng xử lý của 88GO.

Link API booking: developers.88go.vn/

Sàn giao dịch 88GO xử lý tất cả các nhu cầu cho thuê xe từ 4-45 chỗ khi bạn kết nối API với hệ thống của 88GO. Sau khi kết nối, tất cả các lệnh booking từ hệ thống của bạn sẽ được tự động đẩy lên sàn của 88GO. Và sẽ được xử lý để phục vụ khách hàng của bạn.

ket-noi-api-booking-88go.jpg


Những đơn vị nào nên kết nối API booking 88GO?
 • Doanh nghiệp có sẵn các nền tảng và có hệ thống liên kết tập khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê xe.
 • Phòng vé cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch
 • Khách sạn nhà hàng
 • Các đơn vị OTA-OA-TA
Chỉ cần khách hàng của bạn có nhu cầu đặt xe du lịch, xe sân bay, xe liên tỉnh… Bạn hoàn toàn có thể kết nối API booking 88GO.

Lợi ích khi kết nối API booking của 88GO
 • Tăng thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp.
 • API tại 88GO cho phép đối tác quản lý thuê xe trực diện, minh bạch.
 • Đối tác/ khách hàng không cần gọi điện hay thực hiện việc đặt thuê xe theo phương thức truyền thống. Đối tác/ khách hàng chỉ cần đặt xe trên chính nền tảng của đơn vị mình. Lập tức API sẽ đồng bộ dữ liệu sang hệ thống quản lý của 88GO.
 • API cập nhập tức thì trạng thái chuyến đi hay thay đổi trên hệ thống quản lý của doanh nghiệp
 • Tất cả những thay đổi, cập nhập của chuyến đi sẽ được cập nhập ngay lập tức. Được API ghi nhận và truyền thông tin đến hệ thống quản lý của 88GO.
 • API giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho đối tác
 • API giúp đối tác tiết kiệm nguồn lực trong việc đặt xe, tra cứu công nợ, theo dõi chuyến đi…
Cách thức kết nối
Đăng ký trở thành đối tác kết nối của 88GO theo link: 88go.vn/doi-tac-doanh-nghiep.html hoặc liên hệ với tổng đài 19007090.

88GO sẽ thu thập thông tin từ doanh nghiệp. Sau đó phản hồi trong việc kết nối API dựa trên sự phù hợp.

Đưa ra phương án và thực hiện kết nối API giữa hai hệ thống IT. Sau đó hai bên sẽ theo dõi và thu thập kết quả.

Kết nối với 88GO để có giải pháp tăng doanh thu bền vững ngay hôm nay !
Nguồn: 88go.vn/ket-noi-api-booking-88go-giai-phap-tang-doanh-thu-cho-cac-nen-tang-va-cac-doanh-nghiep-du-lich/
 
Top