Khi mua ô dù che nắng ngoài trời nhất định phải lưu tâm những vấn đề sau

#1
Để chọn lựa được một chiếc ô che nắng ngoài trời tốt nhất thì chúng ta cần lưu ý những điều sau đây

– Tùy thuộc vào không gian mà chọn lựa các chiếc dù che nắng ngoài trời cho phù hợp nhất. Mỗi loại ô như lệch tâm tròn, lệch tâm vuông, ô lục giác đều phù hợp với những không gian khác nhau.

Ví dụ như muốn mở quán cà phê thì có thể chọn ô lệch tâm hình vuông hay lục giác, còn Các bạn muốn mở các bàn uống nước ngoài bãi biển thì có thể chọn 1 trong 3 loại ô dù che nắng che mưa trên đều phù hợp…

– Tùy thuộc vào không gian mà chọn các màu sắc ô dù cho phù hợp. Vì đến với chúng tôi bạn có thể thoải mái chọn các màu sắc mà bạn yêu thích như đỏ đô, xanh dương, xanh nước biển, xanh lá cây, vàng….

– Tùy thuộc vào mục đích cũng như tài chính để chọn mẫu ô phù hợp nhất. Giả dụ nếu đặt các chiếc ô dù này ngoài bãi biển thì cần chú ý tới tiêu chí bền, chắc để có thể chống lại được gió và nắng khắc nghiệt của biển trời.

Trên đây là những lưu ý khi bạn lựa chọn 1 chiếc ô dù che nắng ngoài trời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất.

olfdleHWfMPWW3iQJVk2J2O2w_DN1FrfDIju1_WVbotdQhujoD-zQ8fcRLe8EhxvrfMvsQ4v0DAyXEG6oMneqr2DGBwp-9eVqbgj74Sg4P0lvrIg4U4aY2YCmyJqHGsMsdB8JuHE


------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

Website: http ://hanhtinhxanh.com.vn/

Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0981 228 766

Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 0912 026 829
 
Top