Khoan cắt bê tông Quận Tân Phú

#1
Nam Quốc Thịnh là nhà cung cấp trọn gói vật tư cơ điện M&E tại thị trường miền Nam và một số nước trong khu vực. Bên cạnh các sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Nam Quốc Thịnh như ống thép luồn dây điện IMC thì các loại phụ kiện cũng được sản xuất và phân phối với nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Đối với ống thép luồn dây điện IMC, đây là ống thép loại ren nên việc sử dụng phụ kiện để thi công sẽ phức tạp, giá thành cao và tốn thời gian thi công hơn so với ống thép luồn dây điện EMT. Do vậy, việc lựa chọn ống thép luồn dây điện ren IMC sử dụng trong khu vực phòng máy phát điện, yêu cầu kỹ thuật cao, chống cháy nổ cao trong tòa nhà hoặc nhà máy.

Ống thép IMC là loại ống có thành ống dày, ren răng được, ống và các phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các bước ren. Bởi những đặc điểm trên, trong thi công ống thường được nối lại để tăng chiều dài nhờ phụ kiện khớp nối ren.

Khớp nối ren ống thép IMC là phụ kiện được đùng để liên kết 2 đoạn ống thép IMC với chiều dài hơn 3m trên một đoạn thẳng. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 của ống thép luồn dây điện IMC và đạt chứng nhận Quatest 3.

Khớp nối ren ống thép IMC

  • Khớp nối ren IMC được làm từ vật liệu thép mạ điện phân hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng nên có độ cứng, chắc chắn.
  • Phụ kiện được thiết kế tròn, trơn thiết kế nhỏ gọn, cán các bước ren chắc chắn xuyên xuốt từ đầu đến cuối giúp kết nối với ống thép IMC và các phụ kiện khác một cách dễ dàng.
  • Sản phẩm có khả năng chống chịu được va đập và không bị ăn mòn trong nhưng điều kiện thời tiết khắt nghiệt.
  • Ngoài ra, khớp nối ren còn chịu được nhiệt độ cao và chống cháy nổ hiệu quả.
  • Quá trình thi công lắp đặt với phụ kiện rất dễ dàng chỉ bằng tay không.
Phụ kiện khớp nối ren được Nam Quốc Thịnh sản xuất ở trong nước với các kích thước từ ½” đến 2”, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại ống IMC đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Sản phẩm phụ kiện khớp nối ren ống IMC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 

khoancatbt

New member
#1
Chúng tôi hiểu được các vấn đề mà khách hàng vấp phải trong thi công công trình của mình, thế nên hãy đến với địa chỉ khoan cắt bê tông Quận Tân Phú, bạn sẽ không còn bậm tâm gì cả

Sở hữu các loại máy móc tân tiến nhất, trang thiết bị hiện đại đầy đủ. Sẵn sàng thi công mọi công trình lớn nhỏ khác nhau, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất

Khoan cắt bê tông Quận Tân Phú – Nơi tạo dựng niềm tin cho mọi công trình
– Dịch vụ của đơn vị khoan cắt bê tông Quận Tân Phú tổ chức hoạt động lấy phương châm: Chất lượng, giá cả hợp lý, tạo dựng uy tín

– Thi công công trình theo thứ tự hai bên đã đề xuất

– Quy trình kĩ thuật đúng với kế hoạch đã đề ra

– Công trình mang tính thẩm mỹ cao về chất lượng

– Tiến hành dọn dẹp vệ sinh

– Công nhân nhiều kinh nghiệm trong việc khoan cắt, đục phá bê tông

– Cạnh tranh về mặt giá cả, mang lại các giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng

– Chúng tôi làm việc cả tuần

Khoan cắt bê tông Quận Tân Phú đang chiếm lĩnh vị thế trong dịch vụ khoan cắt, vì vậy được đông đảo quý khách hàng tin dùng và lựa chọn

Dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm Hùng Vỹ – Tự hào là một trong những địa chỉ khoan cắt, phá dỡ công trình bê tông chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không ngừng phát triển, nhập khẩu thêm nhiều máy móc công nghệ cao. Tuyển dụng đào tạo thêm nhiều nhân viên lao động có tay nghề cao kỹ thuật khoan cắt an toàn. Để phục vụ số lượng công trình bê tông cần được khoan cắt, phá dỡ ngày càng nhiều tại tphcm.


Chúng tôi Khoan cắt bê tông Hùng Vỹ với kinh nghiệm 20 năm trong nghề khoan cắt đục phá bê tông là địa chỉ đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ.

Tại sao khách hàng nên chọn khoan cắt bê tông Tphcm?
– Luôn lấy tiêu chí hiệu quả và sự an toàn trong hoạt động, các dự án khoan cắt bê tông Tphcm thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Chính vì thế, mà từ nhiều năm nay, dịch vụ khoan cắt bê tông Tphcm đã khẳng định được vị thế số 1 của mình trong ngành xây nên được khách hàng tín nhiệm, lựa chọn.

– Hơn nữa, khoan cắt bê tông Tphcm có đầy đủ những dịch vụ quý khách cần như: Khoan cắt đục phá bê tông, Khoan rút lõi, Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ, San lấp mặt bằng, Giải phóng mặt bằng, Cắt đục nền xưởng, Khoan cắt đường nước, Đào hố mống

– Thi công bằng máy móc hiện đại đảm bảo không gây rung lắc, mất vệ sinh, cho hiệu suất cao.
 
Top