Kinh Nghiệm Đi Xe Giường Nằm Không Phải Ai Cũng Biết

#1
Duy trì độ bền và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống điện là một trong những cách để tối ưu hóa chi phí đầu tư của công trình. Trong đó, việc sử dụng ống thép luồn dây điện như là một trong những giải pháp được quan tâm hàng đầu, mang lại hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống thép luồn dây điện, trong đó, sử dụng ống thép luồn dây điện ren IMC vừa giúp đảm bảo chất lượng của hệ thống điện, vừa có giá thành phù hợp.

Để sử dụng ống thép luồn dây điện IMC một cách an toàn và hiệu quả cần phải kết hợp ống với các loại phụ kiện trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống điện. Có thể nói, nếu không có các loại phụ kiện, sẽ không thể nào lắp đặt hoàn thiện được hệ thống điện với ống IMC hoàn chỉnh.


Hệ thống phụ kiện ống IMC rất đa dạng với gầm 20 loại sản phẩm, và đầu nối ống IMC vào box cũng nằm trong số các loại phụ kiện của ống IMC.

Đầu nối ống thép IMC vào box là loại đầu nối trung gian được thiết kế dùng để kết nối ống thép IMC vào hộp điện và các thiết bị khác một cách dễ dàng thông qua các khớp ren.

Phụ kiện đầu nối ống thép IMC vào box được sản xuất theo tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện ren IMC UL1242, ANSI C 80.6 (USA), có chứng nhận Quatest 3.


Việc kết nối ống luồn dây điện vào với các loại hộp điện được xem là công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện hệ thống điện. Với phụ kiện đầu nối ống IMC vào box sẽ giúp cho hệ thống điện được thêm phần chắc chắn, bảo vệ hệ thống điện tối ưu.

Với việc được làm từ hợp kim nhôm (Aluminium Alloy) cao cấp, kiểu dáng sắc sảo,bên trong tạo các bước ren chắc chắn nhằm giúp kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC. Ngoài ra, phụ kiện được thiết kế gồm bên trong có một lớp nhựa giúp chống thấm nước một cách hiệu quả, cũng như bảo vệ các đường dây điện bên trong.

Hiện sản phẩm đầu nối ống IMC vào box đang được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối với các kích thước từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 
#1
Đi xe khách giường nằm trở nên quá quen thuộc đối với mọi người. Nhưng những kinh nghiệm quan trọng trong việc đi xe giường nằm dưới đây lại bị mọi người bỏ qua.

Hãy cùng xem cách để có một chuyến du lịch hay chuyến về quê ăn Tết thật ý nghĩa lại an toàn nhé.
Kinh-nghiem-di-xe-giung-nam.jpg


Chọn vị trí giường nằm
Xe giường nằm có sự sắp xếp là 3 dãy, mỗi dãy có 2 tầng. Riêng băng ghế cuối thì cũng có 5 ghế như bao xe khác.

Bạn nếu không sợ độ cao, thích yên tĩnh thì chọn giường trên nhé. Tuy nhiên có những bạn khi nằm trên cao nhìn ra ngoài hơi ớn thì chọn giường dưới. Nhưng người qua người lại cũng hơi bất tiện 1 ít.

Quan trọng là bạn cứ chọn 2 bên cửa sổ, vì dãy giữa là bất tiện nhất. Vì ở đây, bạn vừa không được nhìn đường, bạn lại phải bị phiền hà bởi vô số người qua lại.

Chuẩn bị hành lý mang theo
Hành lý cũng nên chuẩn bị kĩ

Đi xe giường nằm hành lý sẽ được để bên dưới xe. Điều này giúp chúng ta thoải mái nằm cả chuyến đi mà không sợ mất (vì có đánh số hành lý mà – như máy bay vậy).

Tuy nhiên hãy chú ý vật liệu của vali hay túi xách, và đừng bỏ những vật dễ vở hay hư hỏng vào hành lý gửi xen ha.

Các tiện ích khác
Tiếc là xe giường nằm vẫn chưa “xịn” đến độ có nhà vệ sinh trên xe. Tuy nhiên bạn đừng lo vì các nhà xe thường chia trạm dừng rất hợp lý, để hành khách được “giải tỏa nỗi buồn” suốt chuyến đi. Hãy cẩn thận đừng để bị lỡ xe tại các trạm dừng chân nhé.

Mỗi hành khách đều được tặng 1 chai nước suối, wifi và máy lạnh đầy đủ. Nhiều khi thoải mái quá bạn ngủ suốt trong chuyến đi luôn đấy.

Cuối cùng, các nhà xe đều có trạm khắp nơi, không nhất thiết bạn phải đến bến cuối đâu. Bạn có thể chọn xuống địa điểm gần nhà. Đôi số chỗ, các nhà xe còn có buýt trung chuyển nữa, cực kì tiện.

Kết luận
Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm đi xe giường nằm hơn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé.
 
Top