Máy mài để bàn Bosch hoạt động êm ái, độ bền cao

#1
Máy mài bàn ( máy mài 2 đá ) là dòng máy mài chuyên dụng được thiết kế với hai đá mài hoạt động bằng motor điện dùng để mài các dụng cụ và vật liệu làm bằng kim loại cứng như sắt, thép, nhôm… Máy luôn là công cụ, dụng cụ chuyên dụng được sử dụng rộng rãi và thường được trang bị trong ngành sản xuất gỗ, cơ khí hoặc bảo trì… Công dụng này không chỉ mài dao cắt, gọt kim loại mà còn phục vụ nhiều công việc khác cho thợ chuyên nghiệp.
Máy mài để bàn Bosch GBG 60-20 được trang bị mô tơ với công suất 600W cùng tốc độ không tải lên đến 2900 vòng/phút, cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc mài những vật liệu kim loại, sắt, thép… nhanh chóng và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
may-mai-ban-600W-Bosch-GBG-60-20.jpg

Đá mài có thể thay thế khi không còn khả năng sắc bén như lúc ban đầu vừa tiện lợi vừa bảo đảm cho hiệu quả công việc. Đường kính lỗ đá mài là 20mm. Bosch GBG 60-20 để lại những đường mài mịn đẹp cho vật liệu, xứng đáng là công cụ tối ưu trong ngành xây dựng và chế tác sản phẩm.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng mà không tốn quá nhiều diện tích. Máy đặt cố định trên mặt phẳng và mài dũa kim loại một cách chắc chắn hơn.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top