Một vài tham khảo làm biển bạt hộp đèn

#1

Vì sao nên sử dụng biển bạt
hộp đèn? Biển hộp đèn có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn là decal PP hay bạt 3M. Loại biển quảng cáo này có giá trị màu sắc tươi sáng và độ sắc nét gần như là tuyệt đối. Chúng tôi hay áp dụng sản phẩm bảng quảng cáo hộp đèn này trong các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội.

bien%2Bhop%2Bden%2B3.jpg
Biển hộp đèn có thể có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, chi phí của phía khách hàng yêu cầu làm biển quảng cáo. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Vì sao nên sử dụng biển bạtLàm biển hộp đèn thường giá sẽ cao hơn gấp 2 hoặc gấp 3 lần in phông bạt bình thường. Lý do là biển hộp đèn tốn nhiều chi phí thi công, lắp đặt và NVL hơn in bạt khá nhiều. Bên cạnh đó thì chi phí nhân công và nguyên vật liệu là cao hơn cả. Chính vì vậy mà làm biển quảng cáo hộp đèn sẽ đắt hơn là in bạt với giá rẻ hơn nhiều.Năm 2020, Bí Ẩn Việt có thể chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới. Có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi. Chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip. Đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Vì sao nên sử dụng biển bạtKHI NÀO THÌ TA NÊN SỬ DỤNG BIỂN HỘP ĐÈN?Bạn có hay đi ăn đêm không? Bạn có hay đi mua sắm sau giờ làm việc không?. Bạn sẽ hiểu rằng, nếu bạn kinh doanh ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển công ty hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển cửa hàng hộp đèn, hãy để Bí Ẩn Việt hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Vì sao nên sử dụng biển bạt

bien%2Bhop%2Bden.jpg


Tại sao bạn nên đặt làm biển hộp đèn tại công ty Bí Ẩn Việt

Chúng tôi là thương hiệu cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời – làm biển quảng cáo – hàng đầu tại Phú Thọ gần 20 năm nay. Chúng tôi giải quyết công việc nhanh chóng. Chúng tôi có khoảng 50 thợ quảng cáo, thợ in, thợ gia công cơ khí, đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Còn gì yên tâm hơn khi giao phó công việc cho một công ty có thể giải quyết trực tiếp mọi khâu trong ngành quảng cáo với dây chuyền máy móc in quảng cáo đầy đủ? Vì sao nên sử dụng biển bạt
Chúng tôi giá rẻ: Chúng tôi nhập vật liệu số lượng lớn từ các nhà sản xuất nhựa, sắt thép, thậm chí trực tiếp từ Trung Quốc hay Nhật Bản với giá của đại lý. Do vậy đầu ra của chúng tôi rất rẻ.

BÁO GIÁ LÀM BIỂN HỘP ĐÈN
BIỂN BẠT HỘP ĐÈN BO XUNG QUANH BẰNG TÔN

Báo giá biển hộp đèn 2 mặt bạt hiflex xuyên sáng. Có bóng đèn tuýp led siêu sáng. 4 mặt cạnh được bọc tôn, mép bạt có hoặc không ke nhôm. Khung sắt hộp 25x25mm dày 1mm trở lên mạ kẽm.
1m2 = 650.000đ/m2
5m2 = 580.000đ/m2
10m2 = 530.000đ/m2
50m2 = 480.000đ/m2
BIỂN BẠT HỘP ĐÈN BO XUNG QUANH BẰNG NHÔM ĐỊNH HÌNH

Báo giá mặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt 25×25 mạ kẽm dày 1mm
kẽm, bóng đèn tuýp Led siêu sáng.
1m2 = 750.000đ/m2
5m2 = 680.000đ/m2
10m2 = 630.000đ/m2
50m2 = 580.000đ/m2

Ghi chú :
– Miễn phí thiết kế, khảo sát
– Giá trên đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hà Nội
– Bảo hành 12 tháng
– Số lượng càng nhiều giá càng rẻ !
– Gía trên chưa bao gồm thuế 10% VAT
 
Top