Những điều đặc biệt chỉ có trên thương hiệu đồng hồ Rolex

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Mẫu đồng hồ Rolex được thiết kế thủ công 100%
Mỗi mẫu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt để người khác phải trầm trồ. Ví dụ như là mẫu đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ có thiết kế là 100% làm bằng thủ công. Bạn có thể thấy rằng ở trên thị trường có rất rất nhiều các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, nhưng mẫu đồng hồ được làm bằng thủ công thì không có nhiều.

Để tạo nên sự khác biệt về cả thương hiệu và chất lượng mẫu mã đồng hồ, vì thế nên đồng hồ Rolex là mẫu đồng hồ được làm bằng thủ công 100%, đảm bảo không sử dụng bất cứ một công nghệ máy móc nào vào quá trính sản xuất. Sự khác biệt giữa mẫu đồng hồ được sản xuất bằng thiết bị máy móc và một chiếc đồng hồ Rolex được sản xuất bằng thủ công hoàn toàn rất khác nhau.

Chúng khác nhau về mẫu mã, đồng hồ Rolex có mẫu mã cực kì tinh sảo và đẹp mắt, đây là mẫu đồng hồ được thiết kế bằng thủ công nên rất tinh tế, từng đường nét trên chiếc đồng hồ đều rất khác biệt, đảm bảo là sẽ không có mẫu đồng hồ nào trùng lặp về cả kiểu dáng và cả thiết kế.

742ebdc4fe83.png


Mẫu đồng hồ Rolex là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng chống thấm nước
Từ khi sản xuất đến nay, thì mẫu đồng hồ Rolex đã đạt được nhiều thành tích ở trên thị trường. Và một thành tích cực kì quan trọng mà mẫu đồng hồ Rolex đạt được đó chính là vào năm 1962, đồng hồ Rolex đã cho ra mắt mẫu đồng hồ có khả năng chống thấm nước.

Đây là thành tựu rất tốt và đánh dấu bước nhảy vọt của công nghệ làm đồng hồ. Điều này đã có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm hơn. Từ nay người tiêu dùng sử dụng đồng hồ Rolex sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đồng hồ bị ướt và bị hỏng nữa. Cũng chính vì chức năng chống thấm nước này nên đồng hồ Rolex có giá đắt hơn những mẫu đồng hồ khác ở trên thị trường.
 
Top