NƠI CẮT BAO QUY ĐẦU UY TÍN-CHI PHÍ VÀ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC

#1
CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU UY TÍN? CHI PHÍ RA SAO?
Việc lựa chọn nơi cắt bao quy đầu (BQĐ) uy tín chất lượng luôn là mối lo hàng đầu của nhiều người.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng 1 phen dậy sóng vì chuyện một chàng trai ở Hà Nội vào cắt bao quy đầu và ra mất “19 triệu đồng”. Chuyện bị những phòng khám Trung Quốc lừa đảo, kết quả là “tiền mất tật mang” khiến cho không ít người ái ngại chuyện đi cắt BQĐ ở những phòng khám tư nhân.

Do đó, việc lựa chọn những bác sĩ có tên tuổi, tìm hiểu kỹ nơi định đến cắt và lấy thông tin từ nhiều nguồn, đặc biệt từ những người đã từng đi cắt trước khi quyết định đem “cậu bé” cho bác sĩ “giải cứu” là điều vô cùng quan trọng.

Anh T.K.V. (48 tuổi-quận Bình Chánh) có con trai (16 tuổi) bị hẹp bao quy đầu nhưng cũng vì chuyện sợ bị lừa cắt nên đã anh đã quyết tâm bỏ ra hẳn hơn 1 tuần để tìm kiếm cơ sở y tế uy tín. Vốn là người kỹ tính và cũng làm trong ngành dược nên anh hiểu rõ mình nên tìm đến đâu.

kinh-nghiem-cat-bao-quy-dau-e1537867709278.png

Anh V. chia sẻ, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hai bệnh viện lớn là bệnh viện Bình Dânbệnh viện Đại học Y dược là hai cái tên hàng đầu mà những người muốn cắt BQĐ đều tìm đến. Đặc biệt, rất nhiều người muốn lột bao quy đầu cho “cậu bé” hay chữa bệnh khó nói ở nam giới đều tìm đến bệnh viện Bình Dân vì đây chính là nơi tập hợp những chuyên gia về Nam khoa hàng đầu tại Việt Nam như:

  1. Thạc sĩ-Bác sĩ Trà Anh Duy
  2. Tiến sĩ-Bác sĩ Nguyễn Thành Như
  3. Phó giáo sư-Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên
Mà đặc thù của bệnh viên công là lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, phải chờ đợi rất đông và thứ 7-chủ nhật thì lại không làm việc nên anh V. quyết định tìm đến phòng khám tư của các bác sĩ kể trên, thay vì kiếm phòng khám tư không rõ bác sĩ Việt hay lại Trung Quốc lừa đảo.
 
Top