Nồi Nấu Rượu Gia Đình

trangtran966

New member
Xác minh
#1
Nồi nấu rượu gia đình là một vật dụng đang rất được các hộ gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang có nhu cầu nấu rượu nhưng không cần nấu quá nhiều thì có thể tham khảo thiết bị này nhé.

Cấu tạo của nồi nấu rượu gia đình
Máy nấu rượu hệ gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Công suất dung tích nồi nấu thường có thể nấu 10kg, 15kg, 20kg hoặc lớn hơn tùy yêu cầu của khách hàng. Với dung tích như vậy, bạn có thể nấu từ 50 – 100 lít rượu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nồi nấu rượu gia đình. Nhìn chung, cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện gia đình thường có 3 phần:

Nồi nấu rượu
Phần nồi nấu rượu thường gồm 3 lớp: Lớp ngoài bằng inox, lớp bảo ôn chứa nước hoặc dung dịch truyền nhiệt và lớp trong là khoang chứa nhiên liệu.

Hệ thống đường ống xoắn ruột gà và bồn ngưng tụ rượu
Hệ thống được gắn cùng nồi. Có công dụng dẫn hơi và ngưng tụ rượu.

Hệ thống tủ điện điều khiển.
Là bộ phận điều khiển và cài đặt chế độ nấu cho nồi.

Nồi nấu rượu bằng điện gia đình UHC Việt Nam
Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới là một sản phẩm của công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam, kết hợp với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất.

Nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng rượu truyền thống và giúp chủ cơ sở sản xuất rượu tiết kiệm chi phí thời gian, tiền bạc và công sức.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện đang là một sản phẩm được nhiều chủ cơ sở sản xuất rượu tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới UHC Việt Nam

- Tiết kiệm không gian

Nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam được thiết kế với mục tiêu đơn giản gọn gàng nhất có thể. Bởi vậy, lắp đặt hệ thống này hoàn toàn không tốn diện tích, tiết kiệm không gian tối đa cho chủ cơ sở.

- Tiết kiệm điện năng:

Nhờ được thiết kế và cấu tạo thông minh, nồi nấu rượu bằng điện UHC Việt Nam có thể tiết kiệm điện năng hơn các loại nồi nấu rượu bằng điện khác trên thị trường.

- Rượu êm, không gằn sốc

Rượu sau khi nấu bằng nồi nấu rượu của UHC Việt Nam uống không gằn, sốc như rượu bình thường. Điều này là do nồi có bộ trộn khí đã trộn đều hơi nước và hơi rượu ngay từ quá trình bay hơi.

- Tự động kiểm soát nhiệt độ bỗng và nồng độ rượu.

Khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện, bạn có thể tiết kiệm được nhân lực, công sức bởi hệ thống được tự động hoàn toàn. Khi nấu xong, hệ thống sẽ tự ngắt điện.

- Rượu đầu ra đã là rượu mát tay, không mất thời gian để nguội.

Rượu đầu ra đã là rượu mát do bộ ngưng tụ có dạng condenser, không cần ruột gà và bể làm mát. Điều này giúp tiết kiệm không gian khu vực sản xuất rượu, đồng thời giúp rượu ngưng tụ nhanh và nhiều hơn.

Nhờ chú trọng đầu tư thiết bị linh kiện, nồi nấu rượu bằng điện thế hệ mới UHC Việt Nam có độ bền và khả năng hoạt động tốt, nhanh nhạy hơn các sản phẩm khác.Trên đây là một số thông tin về nồi nấu rượu gia đình.

Để tìm hiểu thêm những thông tin khác về sản phẩm, các bạn có thể truy cập wedsite gipwin.com hoặc gọi điên theo hotline (+84) 243.227 2848 - 0975 470 538 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.
 
Top