Nối ống thép luồn dây điện EMT với phụ kiện khớp nối trơn

#1
Công ty Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp tất cả loại ống thép luồn dây điện EMT và IMC với đầy đủ các kích thước khác nhau cùng phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm này đã được giám sát một cách chặt chẽ từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm.

Ngoài ra, tại Nam Quốc Thịnh còn cung cấp trọn gọi các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ ống thép luồn dây điện cho đến phụ kiện đi kèm, hệ treo ống... vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí cùng chế độ bảo hành chu đáo.


Đối với việc thi công hệ thống điện với ống thép EMT thì cho dù công trình với quy mô dân dụng hay công nghiêp thì cũng không thể thiếu đi phụ kiện khớp nối trơn. Khớp nối trơn tên Tiếng Anh là Conduit coupling, đây là một trong những phụ kiện dùng để nối và tăng chiều dài cho ống thép luồn dây điện.

Trong quá trình thi công, những đoạn ống thép EMT được lắp đặt lại thống qua khớp nối và được cố định lại bằng vít định vị ở 2 đầu. Đây là một đặc điểm khác với ống thép IMC khi được kết nối với nhau thông qua các bước ren.

Khớp nối trơn ống thép EMT có 2 loại, được làm bằng 2 vật liệu đó là hơp kim thép mạ kẽm và hộp kim nhôm. Tùy vào sở thích cũng như quy mô công trình mà chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với các hệ thống điện dân dụng vừa và nhỏ thì sử dung sản phẩm khớp nối trơn nhôm giúp tiết kiệm chi phú cũng như vừa có thể đảm bảo được chất lượng của hệ thống điện.

Đặc điểm của khớp nối trơn ống thép EMT

  • Phụ kiện khớp nối trơn ống thép EMT được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn UL797 ANSI C80.3 (USA) của ống thép luồn dây điện EMT và chứng nhận Quatest 3.
  • Phụ kiện có độ cứng, chắc chắn, chống va đập và chống ăn mòn hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ hiệu quả.
  • Đây là dạng khớp nối được thiết kế dạng thẳng, trơn có vít ở 2 đầu ống, được dùng để kết nối 2 ống thép luồn dây điện EMT lại với nhau.
  • Lõi và đầu phụ kiện thiết kế trơn nhẵn giúp thao tác thi công, lắp đặt dễ dàng hơn, an toàn khi sử dụng.
Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống trơn, không ren răng được. Mỗi ống được sản xuất theo 1 chuẩn kích thước cố định là 3.05m với các kích thước ống từu ½” đến 2”, nên đối với việc thi công hệ thống điện thì phụ kiện khớp nối trơn là một trong những sản phẩm không thể thiếu.

Sản phẩm khớp nối trơn ống EMT hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top