Ống thép luồn dây điện loại E tiêu chuẩn JIS C 8305

#1
Một công trình thi công điện không chỉ đơn giản “làm là xong” nó còn liên quan rất nhiều yếu tố trên như an toàn điện, kinh tế, hiệu quả mà yếu tố về mặt thẩm mĩ cũng được đánh giá rất cao trước đối với nhà thầu sau đối với người sử dụng. Vậy việc chú ý tránh để tình trạng dây điện lỏng lẻo, rơi rớt ở một ngóc ngách nào đó cũng mất đi niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Vấn đề này cũng không cần bàn cãi nhiều bởi đặt vị trí của bạn là người mua hàng, hay tham khảo sản phẩm cũng rõ được.
Ngoài yêu cầu về thẫm mĩ thì chất lượng của hệ thống điện cũng cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Ống thép luồn dây điện là một trong những vật tư cơ điện quan trọng trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được đánh giá bảo vệ tốt, chống va đập và các lực tác động của con người, môi trường đến dây dẫn điện.

Ngoài ra, sản phẩm này có thể thi công âm tường hoặc đi ngầm dưới lòng đất, dễ thay đổi hệ thống dây dẫn điện ngay cả khi đi chìm trong tường, dưới sàn.
Với những ưu điểm trên, ống thép luồn dây điện đòi hỏi phải đạt yêu cầu cao về chất lượng và phải đáp ứng các tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện của tổ chức quốc tế như: ANSI/UL, BS, JIS...


Một trong những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS, được Nam Quốc Thịnh phân phối tại thị trường Việt Nam đó là ống thép trơn Panasonic loại E.


Tiêu chuẩn JIS là chữ viết tắt của Japan Industrial Standards - tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, được sử dụng để đánh giá cho ống thép luồn dây điện JIS C 8305.
Ống thép luồn dây điên loại E Panasonic được làm bằng thép cao cấp, được xử lí mạ kẽm bên trong và ngoài ống cho việc chống ăn mòn. Đây là ống trơn, có kích thước 19 - 25 mm, thành ống mỏng. Ống và phụ kiện được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tùy vào mục đích sử dụng.


Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, khả năng chống cháy cao, không xảy ra cháy khi có hoả hoạn xảy ra.

Ống trơn Panasonic loại E hay còn được gọi là ống JIS C 8305 dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí thấp. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở những khu vực trong nhà. Đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại mạ kẽm nhúng nóng.

Các sản phẩm này được sử dụng trong các công trình dân dụng như: cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện...

Sản phẩm ống thép luồn dây điện loại E tiêu chuẩn JIS C 8305 hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top