Phụ kiện đầu bịt dùng cho ống ruột gà thép kín nước

#1
Công ty Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống ruột gà, ống thép luồn dây điện và phụ kiện dùng trong ngành công nghiệp cơ điện cho các sự án, công trình trong cả nước.

Nam Quốc Thịnh luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm , chất lượng dịch vụ bán hàng cũng như bảo hành. Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Hiện nay, ngoài sản phẩm ống ruột gà lõi thép thì tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các loại phụ kiện chuyên dụng dành cho thi công hệ thống điện với ống ruột gà. Ngoài những loại phụ kiện như đầu nối ống mềm kín nước, đầu nối ống ruột gà dạng kẹp thì ít ai biết, phụ kiện đầu chụp ống ruột gà lại là một trong những loại phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong thi công.

Đầu chụp ống ruột gà là một phụ kiện dùng để giữ giữ chặt ống ruột gà bằng cách vặn chặt vào. Đây là một phụ kiện chủ chốt giúp giữ chặt ống ruột gà với đầu nối. Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh sản xuất đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 với các kích thước phổ biến từ ½” đến 2”.

Đặc điểm của đầu chụp ống ruột gà

  • Đầu chụp ống ruột gà được làm bằng thép nên có độ cứng, chắc chắn, nhỏ, nhẹ dể dàng thi công,lắp đặt nhanh chóng.
  • Sản phẩm có khả năng chống va đập, chống ăn mòn và chịu nhiệt hiệu quả.
  • Đầu nối này được xoáy vào đầu ống ruột gà giúp cho việc kéo cáp không bị xước hay hư hại cũng như giúp cho hệ thống điện có khả năng kín nước.
  • Đầu chụp ống ruột gà thép giúp kết nối ống ruột gà lõi thép với phụ kiện giúp chống nước tràn vào tại điểm kết nối ống ruột gà.
Phụ kiện đầu chụp ống ruột gà là một trong những loại phụ kiện có thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn nhưng lại mang đến công năng to lớn. Đây là phụ kiện rất quan trọng trong thi công hệ thống ống ruột gà luồn dây điện. Có thể nói, nếu không có phụ kiện đầu chụp ống ruột gà thì tất cả các loại đầu nối với ống ruột gà đều không thể kết hợp được.

Sản phẩm có thể thích hợp sử dụng được với các loại ống ruột gà lõi thép đến từ các thương hiệu trong nước cũng như nhập khẩu.

Sản phẩm đầu chụp ống ruột gà lõi thép hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top