Quà Tặng Vietbook - In name card nhựa trongtại Hà Nội

#1
Roksan M2 Integrated được đánh giá cao bởi giới chuyên gia và những người tiêu dùng thông thái, không chỉ bởi thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn là những tính năng cao cấp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở chiếc ampli cao cấp này.
kham-pha-chiec-ampli-roksan-m2-integrated-cao-cap-1.jpg


Về thiết kế: Roksan M2 Integrated được thiết kế đơn giản với gam màu đen tinh tế và rắn rỏi, các đèn LED màu đỏ, xanh càng tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp của bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời này.

Về chất lượng: Roksan M2 Integrated là một trong những chiếc amply tốt nhất thời điểm hiện tại. Độ phân giải chi tiết rất hài hòa và đầy cảm xúc gợi nhớ đến preamplifier tham chiếu Roksan L1.5.

kham-pha-chiec-ampli-roksan-m2-integrated-cao-cap-2-700x252.jpg

Amply tích hợp 85W: Các nguồn cung cấp điện độc lập của Roksan Caspian M2 Integrated, kết hợp với thiết kế mạch hoàn toàn đối xứng đảm bảo bộ khuếch đại phát hiện ngay cả những chi tiết tinh tế nhất và trình bày nó với sự giao tiếp âm nhạc và cảm xúc.
 
#1

danh-thiep-nhua-trong-01.jpg?w=579

name card nhựa trong suốt
SĐT : 091 121 0055 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook.com
Chúng tôi có thể in name card nhựa trong bằng một thẻ nhựa trong suốt rõ ràng hoặc có hiệu ứng mờ. Các thiết kế về mầu sắc của in name card nhựa trong luôn cần một sự sáng tạo độc đáo và khác biệt đối với người đại diện cho danh tiếng và thương hiệu của công ty.
Chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn 2 mẫu thiết kế miễn phí để bạn lựa chọn trước khi quyết định in name card hàng loạt. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả mọi thứ, từ các yêu cầu của bạn để có được những thiết kế ban đầu đến khâu in ấn, kiểm tra và vận chuyển cuối cùng.
danh-thiep-nhua-trong-03.jpg?w=600
In name card nhựa trong tích hợp QR Code
Tính năng nổi trội khi sử dụng name card nhựa trong:
Có độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian; Đẹp lạ mắt và sang trọng đẳng cấp; Không thấm nước, không cần gia công sau in; giá thành hợp lý; có thể kết hợp ép kim hoặc dập nổi; Tạo ấn tượng tốt cho đối tác.
Mỏng hơn thẻ tín dụng, với 3 sự lựa chọn nhựa cứng, nhựa trong và nhựa mờ. Các góc tròn không có cạnh sắc nhọn.

in-card-visit-nhua.jpg?w=626
Mẫu in name card nhựa cứng
Giá thành hợp lý: Với đơn giá từ 7 ngàn – 10 ngàn đồng / 1 chiếc tùy theo số lượng đơn hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, cam kết hàng chất lượng, Hàng giao đúng hẹn và địa điểm nhận hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được báo giá chi tiết hơn và cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn được tốt hơn.
In name card tại Hà Nội : 278 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội
SĐT : 091 121 0055 (Mrs.Huyền) – Email : quatangvietbook.com
 
Top