Sử dụng thanh sắt V để làm giá đỡ treo ống

#1
Thép hình có rất nhiều những ứng dụng quan trọng trong xây dựng, và đặc biệt là trong việc thi công hệ treo ống thép luồn dây điện. Mỗi một loại thép hình lại có những tính chất và ứng dụng sử dụng khác nhau. Thanh sắt V là một trong những vật liệu được sử dụng để làm giá đỡ treo support. Vậy thanh sắt V sẽ có những đặc điểm gì, đồng thời những ứng dụng của loại thép hình này là như thế nào.

Được biết đến là có khả năng chịu lực tốt nhất trong các loại thép hình, sở dĩ loại thanh sắt V có khả năng chịu lực do được thiết kế theo hình chữ V, đồng thời sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng JIS3101 – SS4000. Với quy trình sản xuất hiện đại và tỉ mỉ nên chất lượng của thanh sắt V cũng như các loại thép hình khác đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của mọi công trình.

Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh sản xuất thường có độ dày từ 3mm đến 25mm, chiều dài của sản phẩm thường là từ 6000mm đến 12000mm.

Sản phẩm được làm bằng thép nguyên chất nên có đặc tính là cứng, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt… Để gia tăng độ bền cho sản phẩm quý khách có thể mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm để tăng khả năng chống bào mòn, cũng như hạn chế sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Thanh sắt V có khả năng chịu tại cao, chống an mòn và chống cháy nổ hiệu quả.

Đặc tính tốt nhất của thép V vẫn là khả năng chịu cường lực lớn, không bị biến dạng khi có sự va đập.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng sắt thép này, tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp các sản phẩm thanh sắt V vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng vừa có mức giá rẻ.
Bởi vậy để đặt mua các sản phẩm thanh sắt V giá rẻ quý khách hãy đến công ty Nam Quốc Thịnh.


Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép luồn dây điện, phụ kiện hệ treo uy tín, chất lượng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá rẻ nhất.

Sản phẩm thanh sắt V hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Top