Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 - an toàn trong từng chi tiết

#1
Thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Thông số kỹ thuật và độ chính xác cao, mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường.Đảm bảo cho người dùng được những sản phẩm thang an toàn bậc nhất, chiều cao tối ưu, có độ an toàn cao nhất.

Với kích cỡ nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ dễ dàng trong di chuyển, mang vác, cất giữ. Thiết kế thang nhôm rút đơn nikawa nk-38 giúp bạn dễ dàng sử dụng, sản phẩm có thể xách bằng tay khi di chuyển hoặc dùng xe máy chở, cất giữ trong cốp xe ô tô các loại…
thang-nhom-rut-don-nikawa.jpg

Thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-38 được thiết kế với kết cấu đơn giản 13 bậc, cho độ dài tối đa 3,8m, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng trong các trường hợp sửa chữa
- Thiết kế chống trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Thang nhôm Nikawa chính hãng ưu việt hơn hoàn toàn do được sử dụng hợp kim nhôm 6063 có chất lượng tiêu chuẩn, thiết kế với kiểu dáng đa dạng giúp làm việc hiệu quả hơn. Hãy yên tâm khi thang vô tình bị va đập mạnh, sẽ không bị méo mó hay bóc lớp sơn bên ngoài nhờ có hệ thống chốt khóa, bậc thang, trụ thang có tính chịu lực cao.
- Tải trọng lớn lên tới 150kg giúp bạn mang được những vật nặng lên cao. Độ cao thang tùy chỉnh với những ống thang chắc chắn và chiều dài có thể với tới nhiều độ cao khác nhau theo ý bạn.
DIY: 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
Hotline : 0902 683 569 – 028 6258 4769
 
Top