Thi công biệt thự trọn gói, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ

#1
Thi công biệt thự cần lưu ý đến những yếu tố nào?

Với diện tích không gian lớn, đòi hỏi về sự tiện nghi và sang trọng nên việc thi công biệt thự cũng cần nhiều yếu tố đi kèm để tạo nên không gian biệt thự đẳng cấp và chất lượng nhất. Hãy cùng Gia Bảo Group tìm hiểu về các yếu tố cần lưu ý khi tiến hành thi công biệt thự nhé.

Kinh phí xây dựng
Giá thành xây dựng biệt thự là yếu tố được quan tâm hàng đầu của gia chủ. So với nhà ở dân dụng thông thường thì chi phí thi công biệt thự có phần nhỉnh hơn. Tùy thuộc vào diện tích đất và chi phí, mỗi đơn vị thi công biệt thự sẽ có giá thành khác nhau cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Biệt thự theo phong cách hiện đại là ngôi biệt thự được nhiều người ưa chuộng. Kinh phí xây dựng biệt thự này cũng không quá đất, nhưng vẫn tùy thuộc vào diện tích và số tầng xây dựng.

Đối với biệt thự tân cổ điển thì giá thành thi công biệt thự khá đắt bởi sự sang trọng và những yếu tố cầu kỳ trong tạo hình. Vật liệu xây dựng cũng là loại vật liệu cao cấp, các chi tiết đường nét như đường phào chỉ, hoa văn trên tường, trần nhà,... được thi công tỉ mỉ, tinh xảo. Giá thành càng đắt khi diện tích xây dựng lớn và sự cầu kỳ trong cả thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

O2pBEdIoo1_-YvUzkFkwS3eOZUqVfGsHep8Uijvyre1txyqqvqGAD4DT33i1yFmfauLGPlHItxbSVRthsYThLCQ4mpA0LrtUiNxN0_bUUq6WIbaRGiLdUQvb960-8Oc057e8e_-_


Sân vườn
Sân vườn là một trong những hạng mục xây dựng không thể thiếu trong bất kỳ công trình thi công biệt thự nào. Sân vườn với tường rào bao quanh giúp bảo vệ và trang trí nhằm làm tôn lên nét đẹp lộng lẫy của toàn bộ ngôi biệt thự.

Sân vườn càng rộng, biệt thự càng đẹp và được nâng tầm giá trị. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc giá thi công biệt thự cũng được đẩy lên cao hơn.

Trong thiết kế thi công sân vườn cần chú ý đến phong cách thiết kế của biệt thự, cả 2 cần phải đồng bộ và hòa hợp với nhau thì mới phù hợp.

1j-DqYQUpAG2xVdXTvgwWF-0n9OSm26uafSuE8Gbc35a5zc4EIV4yTm_VvBwtiaQw-A9_Q3xUna2-L2GpapzRoFaiQPvgK2PcJL6ajbZgVWVqBa3Ys8RNnr4OPqXVqMAbHhupm1q


Mức độ hoàn thiện chi tiết
Để xây dựng thi công biệt thự quy mô đẳng cấp thì vật liệu sử dụng không thể quá rẻ tiền được. Vì công trình biệt thự cần tương xứng với sự đẳng cấp mà nó mang lại nên những vật liệu thi công biệt thự cũng phải sang trọng và đắt tiền. Có như vậy thì căn biệt thự mới hài hòa, thẩm mỹ.

Do biệt thự có nguyên tắc thiết kế không đi liền với các công trình xung quanh cho nên 4 mặt của nó cần phải được trang trí, làm đẹp. Do đó dù ở mặt đứng hay mặt phụ thì gia chủ cũng cần phải đầu tư cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Gợi ý mẫu biệt thự 3 tầng với phong cách thiết kế hiện đại

yNLAxcrIc_m2OODOkEYDquxwyza-tt9t2mNsaxSct8JNihIx2pgxPC2o26RCEwOMLHwF1XYl6KC7WgbDgb0wOX0GH9f3aFqDpDtKF2gADaHokZiGR_Su0PN5AY_HBvcEWqyMepNx


Gợi ý mẫu biệt thự tân cổ điển với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và cổ điển

cBxHUV9ep-sPSwLUatq6PATZES-J2nXy1h9VV-RGGntPe8_Ah9ja9i1QFZkhAxABJyw3QmkNJ1Iy_trZbiMz1-ZDa6u4yz76qBZV_SY6cIVtaS8pO5TbSB0DxM4vmMHotQKKspTn


So với nhà ở thông thường thì biệt thự sẽ nâng tầm cuộc sống của bạn hơn. Nó thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng trong từng chi tiết. Chính vì vậy quá trình thi công biệt thự cũng đòi hỏi kiến trúc sư cần có nhiều kinh nghiệm trong thi công biệt thự để đảm bảo không gian sống hoàn hảo. Đến với Gia Bảo Group bạn có thể yên tâm về chất lượng tổng thể của căn biệt thự nhà bạn. Chúng tôi cam kết mang đến mẫu biệt thự ưng ý nhất, đúng với những gì mà bạn yêu cầu.


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO

Địa chỉ: 109 Đường 47, Phường Tân Quy, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 283 | Fax: 39147063

Email: giabaogroup.vn@gmail.com
 
Top