Thi công hệ thống điện ngoài trời hiệu quả với ống thép luồn dây điện

#1
Chúng ta thường lắp đặt dây điện ở khu vực ngoài trời để vận hành máy bơm, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác. Cho dù là bất cứ mục đích gì đi nữa, thì dây điện cần phải được bảo vệ bởi các đoạn ống luồn dây điện. Nếu bạn sử dụng ống luồn dây điện để đi dây dẫn, thì bạn cần phải biết loại dây và ống luồn dây điện nào bạn có thể sử dụng thích hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Do hệ thống điện được thi công ở ngoài trời nên việc thường xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài như nắng, mưa là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, hệ thống điện cần phải khép kín để tránh sự cắn phá và làm nơi trú ngụ của các động vật gặm nhấm.

Một trong những giải pháp thưởng được sử dụng để thi công hệ thống điện ngoài trời đó là sử dụng ống thép luồn dây điện để bảo vệ dây dẫn điện.

Ống thép luồn dây điện là sản phẩm cao cấp được sản xuất vật liệu hợp kim thép có cấu tạo chắc chắn chống lại được va đập mạnh khi lắp đặt âm tường âm sàn.Do độ bền của ống thép luồn dây điện cứng, bạn có thể đi dây điện trong ống thép ở độ sâu vừa phải. Ống thép luồn dây điện được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài để đảm bảo cho ống không bị ăn mòn khi tiếp xúc trong đất.

Do hệ thống phụ kiện của ống thép luồn dây điện rất đa dạng nên việc lắp đặt 1 hệ thống điện khép kín là điều rất dễ dàng.


Hơn hết, tuổi thọ sử dụng của ống thép rất lâu, có thể lên tới 50 năm nên có thế tiết kiện được khoản chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa hệ thống điện.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện nay trên thị trường có 2 sản phẩm đó là ống thép EMT và ống thép IMC. Ống thép thương hiệu Nam Quốc Thịnh là một trong những loại ống luồn dây điện được đông đảo khách hàng sử dụng. Đặc biệt các sản phẩm tại Nam Quốc Thịnh điều được sản xuất theo tiêu chuẩn UL của Mỹ, đạt chứng nhận Quatest 3 với nhiều kích thước khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top