Thi công ống thép luồn dây điện với phụ kiện khớp nối ren

#1
Nam Quốc Thịnh là nhà cung cấp trọn gói vật tư cơ điện M&E tại thị trường miền Nam và một số nước trong khu vực. Bên cạnh các sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Nam Quốc Thịnh như ống thép luồn dây điện IMC thì các loại phụ kiện cũng được sản xuất và phân phối với nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Đối với ống thép luồn dây điện IMC, đây là ống thép loại ren nên việc sử dụng phụ kiện để thi công sẽ phức tạp, giá thành cao và tốn thời gian thi công hơn so với ống thép luồn dây điện EMT. Do vậy, việc lựa chọn ống thép luồn dây điện ren IMC sử dụng trong khu vực phòng máy phát điện, yêu cầu kỹ thuật cao, chống cháy nổ cao trong tòa nhà hoặc nhà máy.

Ống thép IMC là loại ống có thành ống dày, ren răng được, ống và các phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các bước ren. Bởi những đặc điểm trên, trong thi công ống thường được nối lại để tăng chiều dài nhờ phụ kiện khớp nối ren.

Khớp nối ren ống thép IMC là phụ kiện được đùng để liên kết 2 đoạn ống thép IMC với chiều dài hơn 3m trên một đoạn thẳng. Phụ kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242 ANSI 80.6 của ống thép luồn dây điện IMC và đạt chứng nhận Quatest 3.

Khớp nối ren ống thép IMC

  • Khớp nối ren IMC được làm từ vật liệu thép mạ điện phân hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng nên có độ cứng, chắc chắn.
  • Phụ kiện được thiết kế tròn, trơn thiết kế nhỏ gọn, cán các bước ren chắc chắn xuyên xuốt từ đầu đến cuối giúp kết nối với ống thép IMC và các phụ kiện khác một cách dễ dàng.
  • Sản phẩm có khả năng chống chịu được va đập và không bị ăn mòn trong nhưng điều kiện thời tiết khắt nghiệt.
  • Ngoài ra, khớp nối ren còn chịu được nhiệt độ cao và chống cháy nổ hiệu quả.
  • Quá trình thi công lắp đặt với phụ kiện rất dễ dàng chỉ bằng tay không.
Phụ kiện khớp nối ren được Nam Quốc Thịnh sản xuất ở trong nước với các kích thước từ ½” đến 2”, thích hợp sử dụng cho tất cả các loại ống IMC đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Sản phẩm phụ kiện khớp nối ren ống IMC hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com

 
Top