Thu mua máy lạnh cũ tại nhà

Phương Thảo

New member
Xác minh
#1
Đèn thờ là 1 trong 6 vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thánh. Đèn thờ có ý nghĩa phá trừ những hắc ám, tăm tối, đau khổ… làm gia tăng sự tôn nghiêm không gian thờ cúng. Vì vậy mọi người rất chú trọng trong việc chọn đèn thờ sao cho đẹp. Dưới đây là những gợi ý mẫu đèn thờ cúng Bát Tràng đẹp nhất năm 2019 các bạn có thê tham khảo.

1. Đèn thờ gốm sứ Bát Tràng khắc nổi rồng

den-tho-gom-su-bat-trang-khac-noi-rong_grande.jpg


2. Đèn thờ cúng gốm sứ men lam vẽ sơn thủy

den-tho-cung-gom-su-men-lam-chan-dong_grande.jpg


3. Đèn thờ cúng gốm sứ men lam chân đồng

den-tho-cung-gom-su-men-lam-chan-dong_grande.jpg


4. Đèn dầu thờ gốm sứ khắc nổi rồng

den-dau-tho-gom-su-dai-van-chan-dong_grande.jpg


5. Đèn dầu thờ gốm sứ đai vân chân đồng

den-dau-tho-gom-su-dai-van-chan-dong_grande.jpg


6. Đèn dầu thờ gốm sứ Bát Tràng khắc nổi

den-dau-gom-su-khac-noi-rong_grande.jpg


Đèn thờ được các nghệ nhân gốm sứ Bát Tràng làm hoàn toàn bằng tay, người nghệ nhân đã đắp nên 1 tác phảm nghệ thuật hoàn chỉnh, vừa trang nghiêm vừa ý nghĩa. Sản phẩm phù hợp với những không gian nhà cổ, đặt trên ban thờ gia tiên, nhà thờ tổ hoặc trong đình chùa.

Theo phong thuỷ thì đèn dầu thờ đại diện cho hành hoả. Trên bàn thờ phải hội tụ đủ ngũ hành bao gồm: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ có như vậy mới kích hoạt được tài vận.

Còn theo quan niệm dân gian thì đèn dầu thờ ngăn không cho các năng lượng xấu, và xua đuổi tà ma, bùa chú,…giúp cho những vong linh được thờ( thần thánh, gia tiên…) không bị quấy phá hay ngăn cản không thể ngự được. Điều này sẽ làm cho gia chủ được phù trợ rất nhiều.

Để được tư vấn chọn mua đèn dầu thờ và đồ thờ cúng bát tràng phù hợp bạn vui lòng liên hệ
hotline 0912489188 để được tư vấn miễn phí. Gốm sứ 247 - Bát Tràng Gốm sứ 247 - Gốm sứ Bát Tràng, chuyên gốm sứ Bát Tràng cao cấp, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa, bình hoa gốm sứ đẹp cao cấp, nhận thực hiện in logo lên gốm sứ, in quà tặng gốm sứ. Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: gomsubattrang247@gmai.com
Điện thoại: 0912489188
 

vanthanh

New member
Xác minh
#1
Chúng tôi nhận thu mua tất cả những dòng máy lạnh cũ, cho dù bị hư hỏng hoặc sự cố gì. Qúy khách có thể chụp hình gửi qua zalo + sđt: 0906987535
Hiện nay, khi nhắc về điện lạnh điện máy, ta có thể thấy thị trường mua bán, thu mua máy lạnh cũ tại nhà đang trở nên nhộn nhịp và “hot” trên thị trường. Từ việc đông đúc và sôi động ấy, người bán máy lạnh đã trở nên thuận tiện và “khỏe” hơn khi không cần phải “vác” chiếc máy lạnh ra tận của hàng để bán, hoặc may được giá sẽ bán, hoặc không may phải đem trở về, tốn thời gian và công sức. Thì ngày nay, điện lạnh Văn Thọ – tiên phong trong việc thu mua máy lạnh tại nhà sẽ đến tận nhà khách hàng, để kiểm tra và thanh toán tại khách hàng. Việc thu mua này trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và làm cho hai bên được thoải mái trao đổi nhiều hơn.
Quy trình thu mua máy lạnh tại nhà
+ Đầu tiên, cửa hàng thu mua máy lạnh sẽ nhận được nhu cầu khách hàng và xin thông tin Khách hàng đến kiểm tra và định giá máy lạnh

+ Sau đó đến giai đoạn hẹn lịch gặp và kiểm tra

+ Nhân viên kỹ thuật công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hiện tại, thẩm định giá có thể mua cho khách hàng.

+ Kiểm tra Vỏ máy lạnh: yêu cầu cần phải lành lặn, không bị lồi, lõm hoặc bị vỡ.

+ Kiểm tra ống dẫn khí: Đảm bảo những khu vực có ống dẫn khí chạy qua trong nhà mà không có điều hòa không khí (chẳng hạn như tầng mái) được cách nhiệt đúng cách. Điều này sẽ giữ không khí đi vào mát nhất có thể.

+ Kiểm tra đến dàn lạnh, dàn nóng: thông thường kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách đối chiếu các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh với thông số được đưa ra bởi nhà sản xuất.

+ Kiểm tra mối hàn của hai đường ống dẫn ga nối từ block máy ra dàn nóng để xem rằng chúng đã được qua sửa chữa và thay thế gì chưa.

+ Kiểm tra Ống dẫn gas máy lạnh vì đây là một bộ phận quan trọng và thiết yếu ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy.

+ Sau khi đã kiểm tra chu tất các yêu cầu để có thể dễ dàng thẩm định giá. Kỹ thuật thu mua sẽ báo tình trạng hiện có của máy cho khách hàng và đi đến quyết định

+ Tiếp theo bên mua và bán thống nhất giá và kết thúc cuộc đàm phán

+ Cuối cùng bên mua sẽ thanh toán tiền cho bên bán và thu xếp vận chuyển máy lạnh từ nhà khách hàng về công ty

Điện lạnh Văn Thọ nhận thu mua số lượng từ 1 cái đến số lượng nhiều, có hoa hồng cho người giới thiệu.
Phương pháp nâng cao chất lượng thu mua tại nhà
» Vì việc thu mua đa dạng và nhiều nơi mở dịch vụ này, đã tạo nên khoảng cách và cạnh tranh thị trường không hề nhỏ cho cả bên thu mua và nơi bán. Vậy làm sao để ta có thể nâng cao chất lượng dịch vụ thu mua được tốt hơn và quy chuẩn hơn.

» Điều cốt lõi trong thu mua tại nhà là quy trình thu mua. Chúng ta phải làm chúng trở nên chuyên nghiệp và đúng chuẩn

» Tiếp theo là cân bằng giá cả, chúng ta phải cân bằng quyền lợi giữa bên bán và bên mua để có thể đưa khách hàng bán máy lạnh được giá cao, bên thu mua được sản phẩm

» Sau đó là Hậu mãi, nghĩa vụ và quyền lợi của khách bán cho bên mua sẽ là gì, những ưu đãi khách bán nhận được từ bên mua sau đó là gì

» Cuối cùng là sự tạo sự tiện lợi, thoải mái, uy tín và sự tin tưởng khi bên thu mua đến trao đổi với bên bán tại nhà. Để bên mua nhận ra giá trị giữa hai bên và hài lòng với quyết định họ đã chọn lựa.

⇒ Trên là những quy trình và phương pháp nâng cao chất lượng thu mua máy lạnh cũ tại nhà của điện lạnh Văn Thọ. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cảm thấy đây là một nơi đáng tin tưởng và có thể hợp tác vui lòng liên hệ về điện lạnh Văn Thọ để được hỗ trợ thêm dịch vụ như sửa máy lạnh, lắp máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa tivi, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng..
 
Top