Thu mua tủ lạnh cũ tại tphcm

vanthanh

New member
Xác minh
#1
Thu mua tủ lạnh cũ giá cao
Nhà bạn có một chiếc tủ lạnh đã quá cũ? Chiếc tủ lạnh nhà bạn đang tốn quá nhiều điện? Chiếc tủ lạnh không còn giữ được nhiệt tốt? ……. Bạn muốn thanh lý chiếc tủ lạnh cũ? Bạn cần sắm một chiếc tủ lạnh mới mà chưa đủ tiền?
Hãy để điện lạnh Văn Thọ thu mua thanh lý chiếc tủ lạnh cũ của bạn giá cao. Điện lạnh Văn Thọ không chỉ giúp bạn tiết kiệm được diện tích kho khi để các đồ điện tử không dùng nữa mà còn kiếm thêm được một khoản chi phí, hỗ trợ nhiều cho việc mua một chiếc tủ lạnh mới hiện đại.
Khi nào bạn cần gọi cho điện lạnh Văn Thọ để thanh lý tủ lạnh cũ với giá cao?
- Khi bạn dừng hoạt động nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ …và tủ lạnh cũ là một trong những đồ dùng mà bạn không cần dùng tới nữa, cần thanh lý. Lúc này thì bạn cần liên hệ với điện lạnh Văn Thọ tại ttphcm để được thu mua chiếc tủ lạnh cũ đó cũng như các đồ dùng cần thanh lý khác như điều hòa, bàn ghế…với giá cao
- Khi nhà bạn có chiếc tủ lạnh cũ và không sử dụng đến. Khi đó thì bạn cũng nên thanh lý đi chiếc tủ lạnh mà mình không cần sử dụng, vì nếu không sử dụng và để lâu ngày thì máy móc rất nhanh bị hỏng.
- Khi chiếc tủ lạnh nhà bạn đã sử dụng trong thời gian dài, cũ hoặc bị hỏng mà bạn không muốn sửa chữa nhiều. Bạn muốn sắm một chiếc tủ lạnh mới hiện đại với công nghệ cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước mà chưa đủ tiền.
- Khi chiếc tủ lạnh cũ nhà bạn đã hư hỏng và không thể sửa chữa, sử dụng được nữa. Bạn muốn thanh lý mà không biết bán với giá nào thì hợp lý.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ tại Văn Thọ
Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
Thời gian: Nhanh chóng – Đúng hẹn – Khảo sát nhanh – Báo giá luôn
Mua bán nhanh chóng: tiêu chí làm việc của chúng tôi Nhanh- Gọn – Lẹ
Dịch vụ chuyên nghiệp: Nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ.Chất lượng công việc: Nhanh chóng – An toàn Khu vực: Toàn quốc
Thời gian làm việc: 24/7
Thu mua tận nơi
Thanh toán thuận tiện: tiền mặt hoặc chuyển khoản - theo phương thức tiện nhất cho Khách Hàng

Quy trình thu mua
Điện lạnh Văn Thọ áp dụng các bước thu mua thanh lý tủ lạnh cũ như sau:
Bước 1: Nếu bạn có tủ lạnh cũ cần thanh lý, hãy liên hệ với điện lạnh Văn Thọ, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận và phản hồi thông tin của quý khách. SĐT liên hệ: 0906987535
Bước 2: Nhanh chóng cử người đến tận nơi để xem sản phẩm của bạn
Bước 3: Tiến hành giám định chất lượng/phân loại sản phẩm.
Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất với quý khách.
Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, cam kết không có tình trạng ép giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán và thu mua
Cam kết
Dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ giá tốt nhất
Là đơn vị uy tín được khá nhiều khách hàng tin dùng tại hà nội
Dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ với giá cao nhất thị trường
Thu mua tận nơi, không kỳ kèo ép giá khách hàng
Thu mua thanh lý tất cả các loại đồ điện tử cũ, hỏng
Thu mua số lượng lớn không ngại số lượng tại các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất …. với giá tốt nhất so với thị trường
Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất
Chúng tôi luôn tận tâm, tận tụy với công việc với mong muốn đem lại sự hài lòng và yên tâm nhất đối với mỗi khách hàng. Sự phát triển của chúng tôi chính là dựa trên sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!
Hotline: 0906987535
 
#2
Một mẫu ghế sofa sang trọng và tuyệt vời dành cho không gian nội thất phòng khách đẹp hay sofa cho văn phòng đẳng cấp! Giá chỉ có 7,5 triệu( giá chưa bao gồm bàn) tặng kèm 2 đôn.
 
#3
Hoàng Văn Khoa năm sinh 1986 tại TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên , thích nội thất và đam mê nội thất Từng là CEO của Nội Thất Đăng Khoa Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, HN Liên hệ ĐT: 0982866304 , website: noithatdangkhoa.com
 
Top