Tìm hiểu những chiếc gift card hữu dụng

#1
Chế biến 300Kg/h củ quả bằng Máy thái rau, củ, quả đa năng 3A1,5Kw​

Máy thái lát củ quả (loại có băng tải) giúp bạn thái được đa dạng các loại rau, củ, quả,... thành lát mỏng với năng suất thái đạt 300kg/giờ giúp các chủ kinh doanh có thể giảm được tối đa chi phí thuê nhân công và thời gian thực hiện công việc sơ chế nguyên liệu.

*Máy thái rau, củ, quả đa năng 3A1,5Kw có những ưu điểm sau:
=>Máy sử dụng lưỡi dao sắc bén làm bằng thép hợp kim. Nên có thể thái được các loại thực phẩm có kích thước lên đến 50mm
=>Máy có băng tải tự động tư củ quả vào máy thái
=>Vỏ máy được làm bằng Inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
=>Năng suất thái cao
=>Kiểu dáng chắc khỏe
=>Máy thái được đa dạng nguyên liệu, ngay cả với các loại rau, củ có độ cứng cao.
=>Những lát thái đẹp mắt, đồng đều

Thông tin liên hệ
====================
Đại lý Tuấn Tú Vĩnh Phúc
ĐT: 0914504470 - 0339890699
Zalo: 0339890699
Website: maynhanong.com
====================
 
Sửa lần cuối:

hungk10

New member
Xác minh
#1
Gift card thường có giá trị từ 50.000 đến 10.000.000 đồng, hay nói cách khác là chiếc thẻ này có một mệnh giá cố định do doanh nghiệp, công ty cung cấp tặng khách hàng hoặc đối tác.
Khi sở hữu chiếc giftcard, người sử dụng có thể thỏa sức mua sắm theo yêu cầu của bản thân trên một mức giá trong thẻ có.
Xem thêm ở đây
Ngoài ra, thẻ gift card không giống như thẻ tín dụng. Nó không được quy đổi ra tiền mặt mà người sử dụng chỉ có thể mua sắm sản phẩm ở nơi mà doanh nghiệp, công ty đó cung cấp thẻ và thanh toán trực tiếp qua việc quẹt thẻ ở quầy thanh toán.
Khi sử dụng gift card cần lưu ý điều gì?
Khi cung cấp thẻ quà tặng khách hàng (gift card) thì ở mỗi doanh nghiệp và công ty cung cấp, họ sẽ có một quy định riêng đối với thẻ quà tặng và khách hàng được phép sử dụng trong phạm vi nhất định như thế nào.
Bởi thẻ gift card không phân biệt người sử dụng là ai nên họ sẽ có những quy định trong việc sử dụng thẻ.
5911ecedd865.jpg


Khi quyết định lựa chọn thẻ quà tặng cần đến những nơi uy tín và theo quy định của bên doanh nghiệp và công ty cung cấp thông tin để mua thẻ, tránh trường hợp mua phải những loại thẻ không rõ nguồn gốc những được thiết kế giống với loại thẻ mà doanh nghiệp, công ty ấy có.
Bạn cần chú ý đến giá trị sử dụng gift card cho người sử dụng và chú ý đến thời hank sử dụng thẻ. Không phải chiếc thẻ nào cũng có thời hạn giống nhau nên cần phải theo dõi thật kỹ về thời hạn chiếc thẻ sẽ được sử dụng trong bao lâu.
Gợi ý một số chiếc gift card hữu dụng hiện nay
1. VinID Gift Card
Nhắc đến Vingroup là sẽ gợi ra cho bạn chiếc thẻ VinID Gift Card là một chiếc thẻ thông dụng nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty, đối tác và khách hàng.
Vingroup rất coi trọng trong việc chăm sóc khách hàng nên đã rất tỉ mỉ và tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng. Vì vậy, chiếc thẻ VinID Gift Card ra đời tạo những bước đột phá và phát triển mạnh mẽ của
 
Top