Trải nghiệm sự tuyệt vời tại Quy Nhơn Melody

Vũ Đức

New member
Xác minh
#1
Vì sao Quy Nhơn Melody là một nơi dành cho sự thư giãn trong những dịp Lễ, tết, cho tuần trăng mật của các cặp đôi? Đứng tại nơi đây, dù bất cứ phương hướng nào bạn đều có thể thấy được vẻ đẹp trong xanh, mát mẻ của biển. Nghỉ dưỡng tại biển là một phương án nghỉ dưỡng được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi không khí mát mẻ mà còn là sự bình yên, thoáng đãng, tự do, tự tại, không gò bó như thành phố chật chội.
Quy Nhơn Melody nằm trên trục đường du lịch chính của tỉnh Bình Định, nối liền xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh với các địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển Hoàng Hậu, bãi đá Trứng, đảo Kỳ Co, Eo gió… Nơi đây là sự hội tụ giữa vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng và bạc ngàn của biển. Nếu có thể được ví Quy Nhơn Melody như một thứ gì đó thì chắc chắn chỉ có thể nói đây là một bản giao hưởng tuyệt vời mà tại đây sóng biển chính là những nốt nhạc có trầm có bổng.

TBbQiSNsG-8.jpg

Không như Vũng Tàu, Mũi Né, Quy Nhơn là một tỉnh miền Trung chưa được khai thác triệt để các tiềm năng du lịch nên nơi đây còn hoàng sơ, mang vẻ đẹp tự nhiên và hấp dẫn, thú vị. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi yên tĩnh và tự tại để nghỉ ngơi thì Quy Nhơn Melody là một lựa chọn vô cùng hợp lí đấy. Trong tương lai thì nơi đây sẽ thu hút đông đảo khách du lịch cả trong và ngoài nước nên tiềm năng phát triển và sinh lợi rất lớn, là miếng mồi thơm trong tay những nhà đầu tư.
Quần thể nghỉ dưỡng Quy Nhơn Melody – Không gian sống xanh và hiện đại
eBtMACkOh-6.jpeg

Toàn bộ dự án Quy Nhơn Melody được quy hoạch với diện tích 8.978 mét vuông với 2 block chính, 1 tầng hầm, phần lớn không gian dành cho cây xanh, hệ thống không gian được thiết kế mở đầy đủ tiện nghi hiện đại. Với mục tiêu hướng đến là kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tràn đầy sức sống, mang đậm hơi hưởng của thiên nhiên, toàn bộ dự án đều được bao quanh bởi biển và hệ thống cây xanh mát mẻ.
 
Top