Ứng Dụng Đặt Xe Sân Bay Nội Bài Nhanh Chóng, Thuận Tiện

#1
Đối với những văn bản có khối lượng dữ liệu thông tin lớn thì việc tạo mục lục là điều rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp người đọc có thể tiếp nhận thông tin một cách khoa học nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mục lục trong word 2016 đơn giản, chính xác nhất.

Tạo mục lục tự động trong word 2016
Trước khi thực hiện tạo mục lục tự động thì bạn nên cho văn bản về dạng Outline, việc làm này sẽ tạo sự thuận tiện trong việc chọn các level cho từng tiêu đề. Để định dạng Outline thì bạn click chuột vào thẻ View -> Outline. Sau khi đã chọn dạng Outline thành công thì bạn tiến hành tạo mục lục tự động với các bước dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn phần văn bản cần tạo một tiêu đề và bôi đen dòng tiêu đề đó. Tiếp theo, chọn References, trong ô này bạn click chuột vào Add Text và chọn mức levet sao cho phù hợp. Ví dụ, mục lớn sẽ là level thấp và mục nhỏ sẽ là level cao.

400d2862f164.jpg


Trước khi tạo mục lục tự động cho văn bản thì bạn nên cho văn bản về định dạng Outline

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn đặt con chuột vào đúng vị trí mà mình muốn tạo tiêu đề, thông thường để chính xác nhất thì bạn nên đặt sau lời nói đầu. Sau đó, chọn ô Referencess -> Table of Content -> sau đó lựa chọn các mẫu mục lục có sẵn. Như vậy, bạn đã tạo được mục lục cho văn bản.

Bước 3: Sau khi đã tạo thành công mục lục tự động cho toàn bộ văn bản của bạn, nếu bạn muốn di chuyển nội dung theo ý muốn của mình thì bạn có thể nhấn phím Ctrl + click chuột vào một nội dung tương tứng trong phần mục lục. Đối với tính năng này thì chỉ áp dụng trong trường hợp bạn tạo mục lục tự động chứ không áp cụng cho trường hợp tạo mục lục bằng tay.

  • Trong trường hợp bạn muốn thực hiện bỏ mục lục tự động mà mình vừa tạo thì chỉ cần click chuột vào ô References, sau đó chọn Table of Contents -> Remove Table Of Contents.
bfc4db5e5e00.jpg


Tính năng di chuyển nội dung trong mục lục theo ý muốn của mình chỉ áp dụng khi bạn thực hiện tạo mục lục tự động

Cách cập nhật lại mục lục trong word 2016
Trong nhiều trường hợp, sau khi đã tạo mục lục và bạn muốn thay đổi lại mục lục do vừa chèn thêm một số thông tin khác. Việc chỉnh sửa này được gọi là cách cập nhật lại mục lục giữa các tiêu đề và số trang.

Để thực hiện cập nhật lại mục lục so với mục lục ban đầu thì cách thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn hãy chọn toàn bộ mục lục rồi click chuột vào ô References, sau đó chọn biểu tượng Update Table.

  • Lúc này trong hộp thoại Update Table of Contents sẽ xuất hiện mục Update page number only để bạn tiến hành cập nhật số trang và bạn chỉ cần tích chuột vào là được. Còn trong trường hợp bạn muốn cập nhật cả số trang và nội dung thì bạn tích chuột vào ô Update entire table và nhấn OK là thành công.
d01b4fec75bd.jpg


Việc cập nhật lại mục lục đã tạo rất đơn giản và dễ thực hiện

Với các bước đơn giản này, bạn đã thực hiện cập nhật thành công mục lục theo ý định thay đổi nội dung của mình. Có thể thấy cách tạo thư mục tự động cũng như cách cập nhật lại thư mục rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với vài bước đơn giản toàn bộ văn bản của bạn sẽ trông khoa học và dễ tiếp nhận thông tin hơn.

Trên đây là những bước cụ thể đối với cách tạo mục lục trong world 2016, các bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình soạn thảo văn bản world. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!
 

88govnn

New member
#1
Bạn đang cần đặt xe sân bay để di chuyển đến Nội Bài cho chuyến công tác hay du lịch? Mà chưa biết đặt xe ở đâu cho nhanh chóng và thuận tiện? Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ đặt xe sân bay Nội Bài Hà Nội thông qua ứng dụng 88GO.

88GO là ứng dụng kết nối các đơn vị nhà xe với nhu cầu đặt xe của khách hàng. Đặc biệt để phục vụ trong những chuyến đi xa, công tác hay du lịch cả gia đình.

Với 88GO – đặt xe sân bay trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng
Chỉ với một chiếc máy tính bảng hay một chiếc điện thoại thông minh. Sau tác một vài thao đơn giản trên ứng dụng, chúng tôi sẽ kết nối với đơn vị đối tác nhà xe. Để giúp bạn đặt xe sân bay Nội Bài một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 88GO là nền tảng công nghệ liên kết với hơn 500 nhà xe. Giúp cho việc tiếm kiếm xe phù hợp với yêu cầu của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Kể cả những ngày lễ tết, luôn đảm bảo phục vụ nhu cầu đặt xe sân baycủa khách hàng. Khi sử dụng ứng dụng 88GO, bạn có thể nắm bắt mọi thông tin về nhà xe. Điều này giúp bạn có một chuyến đi an tâm với độ an toàn tuyệt đối.

Hơn thế nữa, hệ thống có khả năng liên hệ xe trong vòng 5p để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có thể gọi xe trước vài ngày. Với tiêu chí này bạn sẽ không còn phải lo lắng khi xảy ra vấn đề trục trặc khi di chuyển ra sân bay.


dat-xe-san-bay-noi-bai.jpg


Dịch vụđặt xe sân bay đưa đón tận nơi giúp cho chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi nhanh chóng. Một điều đáng nói ở đây nữa là dù bạn ở đâu thì chúng tôi đều phục vụ. Bạn chỉ cần đưa địa chỉ chúng tôi sẽ đến đón tận nhà.

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:
Bước 1: Tải ngay app 88GO về điện thoại thông qua CH Play hoặc AppStore.

Link tải dành cho khách hàng:
► CH play: bit.ly/88GOandroid
► Appstore: bit.ly/88GOappstore

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin. Sau khi bạn bắt đầu kích hoạt ứng dụng. Các mục yêu cầu điền thông tin của bạn sẽ xuất hiện như địa chỉ đón đưa, thông tin về chuyến đi đến sân bay nội thành Hà Nội. Bạn chỉ cần nhập các thông tin đó còn lại có 88GO lo tất cả cho bạn.

Bước 3: Đây là bước mà bạn chỉ cần đợi chờ trong chốc lát. 88GO sẽ thực hiện các bước cần thiết như đẩy thông tin bạn vừa gửi cho đối tác. Sau khi các đối tác đưa giá và báo lại kết quả thì chúng tôi sẽ lọc ra những nơi phù hợp và giá cả hợp lý nhất. Sau khi đưa ra kết quả cuối cùng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tiến hành thương lượng về chuyến đi.

Bước 4: Nếu các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ đặt xe sân bay mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi các thông tin, hình ảnh về xe và chủ xe và cả tài xế cho bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát được sự tin cậy trong suốt chuyến đi. 88GO hi vọng với những thông tin trên quý khách hàng sẽ sớm tìm đến 88GO để đặt xe sân bay nội bài Hà Nội.

Nguồn: dvxedulich.com/ung-dung-dat-xe-san-bay-noi-bai-nhanh-chong-thuan-tien/
 
Top