Ưu điểm của hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần biết

HA Centre

New member
#1


Giáo trình đào tạo SEO tại VietMoz

Module1: Tổng quan về SEO

Hệ thống hóa kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học SEO và làm SEO giúp học viên có cái nhìn tổng quan trước khi học các Module tiếp theo. Tìm hiểu cơ chế hoạt động của Google Spider và các thuật ngữ liên quan. Cách học SEO và làm SEO hiệu quả. Hiểu rõ nền tảng và quá trình SEO của VietMoz. Nắm vững cách thức nghiên cứu từ khóa chuyển đổi cao, cách xây dựng cấu trức website hiệu qủa chuẩn SEO.

Module2 : Tối ưu Website

Tìm hiểu kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, nghiên cứu các tiêu chí quan trọng trong Onpage giúp website lên TOP đầu của Google. Đưa Case Study của học viên vào bài giảng. Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa nội dung SEO đạt thứ hạng cao ngay khi Google index dữ liệu.

Module 3: Xây dựng hệ thống Backlink

Tìm hiểu cách xây dựng liên kết tránh các hình phạt của Google Penguin, nghiên cứu ưu thế của phương pháp xây dựng liên kết tự sinh. Kỹ thuật phát huy sức mạnh của backlink trong việc đưa trang web lên TOP đầu Google. Sử dụng MXH, các công cụ tăng traffic để hỗ trợ quá trình SEO website lên TOP nhanh hơn. Hướng dẫn cài đặt các Plugin hỗ trợ SEO và cài đặt công cụ phân tích Google Webmaster Tool và Google Analytics.

Module 4: Lập kế hoạch SEO

Thực hành phân tích trang web đối thủ, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ trong quá trình SEO để đưa ra chiến thuật SEO phù hợp cho từng giai đoạn. Các nhóm học viên thảo luận thực hành thiết lập dự án SEO hoàn chỉnh. Các học viên sẽ vẫn dụng tất cả các kiến thức được dạy trong khóa học để áp dụng cho những dự án SEO thực tế.

Đăng ký học:

Link: vietmoz.edu.vn/

Link: vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-seo-tieu-chuan/

Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
Địa chỉ:
Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 046 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
Email: info@vietmoz.com

* Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất
 
#1
Mọi hoạt động của doanh nghiệp từ sản xuất, quảng bá, tiếp thị, bán hàng, thanh toán cho tới xuất hóa đơn… đều được số hóa, tự động hóa, đồng thời đồng bộ lẫn nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh. Vậy hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý hay không? Dưới đây là những điều mà doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý.

hoa-don-dien-tu-giup-tiet-kiem-thoi-gian.jpg

Hóa đơn điện tử là giải pháp cho doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, được xem là bài toán kinh tế giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện các nghiệp vụ hóa đơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí so với hóa đơn giấy

Nếu như thông thường việc phát hành hóa đơn giấy thường tiêu tốn rất nhiều thời gian, chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ thì việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử là giải pháp thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm thời gian khi giảm tới 70% các bước quy trình phát hành, 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn, rút ngắn 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn và tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn,... Chỉ cần một click chuột dữ liệu sẽ được đồng bộ, hóa đơn sẽ được gửi ngay cho người mua, đẩy nhanh quá trình thanh toán, giao dịch kinh doanh. Trong khi, với giao dịch giấy thông thường phải phụ thuộc vào thời gian gửi/ nhận hóa đơn khiến giao dịch thanh toán bị chậm trễ.

Doanh nghiệp cũng không lo tình trạng thất lạc hóa đơn trong quá trình chuyển phát. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hơn so với việc sử dụng hóa đơn giấy như: Chi phí in ấn, chi phí chuyển hóa đơn cho khách hàng, chi phí lưu trữ hóa đơn;.... đồng thời giảm thời gian tìm kiếm hóa đơn, tăng khả năng bảo mật, giúp quản lý hóa đơn không có rủi ro mất mát, nhàu nát như khi lưu trữ hóa đơn giấy,... Điểm nổi bật là việc sử dụng hóa đơn điện tử cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian lập tờ khai thuế giá trị gia tăng so với hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in khi phần mềm tự động kết nối và chuyển số liệu vào tờ khai thuế giá trị gia tăng.
Xin cảm ơn !
 
Top