Vì sao Nên Lựa Chọn Phòng Khám Đại Tín Ở Bình Dương?

#1
Phòng khám đa khoa Đại Tín đã được Sở y tế Bình Dương cấp giấy phép trước lúc đi vào hoạt động chính thức do vậy đảm bảo tính hợp pháp tốt. Đa khoa Đại Tín không những chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn nâng cao khám chữa bệnh các căn bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục, vô sinh - hiếm muộn nam nữ nói riêng ở Bình Dương và một số khu vực lân cận.

NHỮNG YẾU TỐ HÌNH THÀNH NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Được công nhận là một trong những địa chỉ khám nam khoa, nơi khám phụ khoa uy tín ở Bình Dương. Để được công nhận, đa khoa Đại Tín đã không ngừng nỗ lực để nâng cao uy tín.
Uy Tín được xây dựng trên đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Tín toàn bộ là những người hơn 10 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với ngành y, đã được học tập tại vô số trường đại học tiếng tăm, tham gia nghiên cứu cũng như làm việc ở các phòng khám lớn trong và ngoài nước.

Không những hiểu biết về vô số loại bệnh mà còn giàu tình thương, các y bác sĩ của đa khoa Đại Tín luôn luôn hỏi han nhiệt tình, tạo sự vui vẻ cho bệnh nhân khi khám bệnh ở đây.

phong-kham-1-1.jpg


Uy tín được hình thành nhờ ứng dụng kỹ thuật y khoa hiệu quả

Hiện tại, trong thời điểm đất nước thay đổi, hội nhập thì ngành y tế, hoặc nói cách khác, những tiến bộ y học hiện đại ngày càng đi lên. Những y bác sĩ của phòng khám đa khoa Đại Tín không ngừng tìm hiểu nâng cao tay nghề, vận dụng các phương pháp khám bệnh tốt nhất. Toàn bộ quá trình thăm khám, điều trị bệnh đều được tiến hành bằng nhiều phương pháp hiện đại, đi đầu ngành y hiện nay bảo đảm đạt kết quả cao nhất.

Qua những năm, Đại Tín luôn tạo điều kiện cho tất cả y bác sĩ tham gia hội thảo để học hỏi những phương pháp khám bệnh mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị.

Uy Tín được xây dựng trên hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất của phòng khám Đại Tín hầu hết được nhập từ nhiều nước có nền y tế tiên tiến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. đem lại cho người bệnh sự an tâm, tin tưởng.

Môi trường khám chữa bệnh, điều trị tạo cho bệnh nhân tâm lý thoải mái. Toàn bộ phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ áo, nơi phục vụ thức ăn nhẹ và đồ uống, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế…

Dưới sảnh của phòng khám được trang bị ghế nệm sắp xếp hài hòa, hệ thống truyền hình internet tại phòng sảnh để bệnh nhân cũng như thân nhân của bệnh nhân có thể lướt web, thưởng thức âm nhạc và đọc sách báo trong khi chờ đợi để được điều trị.

Chất lượng được hình thành trên dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả

Dịch vụ điều trị bệnh luôn được phòng khám Đại Tín đặt lên hàng đầu, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Đại Tín luôn luôn tuân thủ sự quản lý khắc khe của Bộ y tế, thực hiện khám cũng như điều trị chuyên nghiệp, tốt nhất.

Toàn bộ quá trình điều trị đều được làm cẩn thận bởi những chuyên gia y tế nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đem tới kết quả khám chữa tốt nhất.

Quá trình khám bệnh ở Đại Tín : Được bắt đầu khoa học và đầy đủ; từ nơi tư vấn, tiếp đón đến kết thúc khám đều nhận được sự chỉ dẫn chu đáo, hòa đồng của chuyên gia, y bác sĩ phòng khám. Khâu chẩn đoán bệnh được Đại Tín đặc biệt chú trọng, không để xảy ra tình trạng sai sót trong trị bệnh.

Quá trình khám bệnh ở đa khoa Đại Tín được thực hiện qua 4 nơi khám bệnh : Tư vấn: Người bệnh được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7 => điều trị bệnh bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và trách nhiệm cao trong khi làm việc. => Xét nghiệm: Dùng các cách xét nghiệm hiện đại, đem lại kết quả nhanh chóng cũng như chính xác. -> Điều trị: Tùy vào mỗi người bệnh y bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp điều trị kết hợp đông tây y đem tới kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Qua những thông tin trên nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, có thể liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của Đại Tín để được giúp đỡ hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín


Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999



phong-kham-13-test.jpg
 
Top