Xét nghiệm tinh dịch loãng như thế nào?

#1
Lại một mùa tốt nghiệp nữa sắp đến gần mà vẫn chưa có một chứng chỉ tiếng Anh nào trong tay. Phải làm sao đây khi chúng bạn đã đầy đủ điều kiện và lũ lượt ra trường hết rồi, còn mỗi mình mình lòng buồn rười rượi vì chưa qua chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

Nước đến cổ rồi, phải nhanh chóng “bơi” thôi, phải lập tức “đi tìm” cho mình một chứng chỉ tiếng Anh phù hợp ngay thôi. Athena sẽ cung cấp cho các bạn đang có kế hoạch đi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh bảng quy đổi điểm giữa các chứng chỉ quốc tế, để các bạn nắm rõ các mức điểm và chọn ra cho mình một level phù hợp với bản thân nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

Quy-%C3%90-i-H-ng.jpg


BẢNG QUY ĐỔI ĐIỂM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ:

View attachment 362

Trên đây là bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà Athena đã tìm hiểu và thống kê lại để các bạn tham khảo. Các bạn xem bảng điểm quy đổi này để xem khả năng của bản thân có thể đạt tới mức nào và nhanh chóng xâm chiếm các chứng chỉ này về tay của mình đi thôi!

Và đừng quên Athena là một địa điểm lý tưởng để bạn chinh phục đỉnh cao Toeic đấy nha, đặc biệt Athena đã có khóa học Toeic 4 kĩ năng để bạn vừa có thể Nghe đọc tốt và Nói viết tốt nữa, rất phù hợp với môi trường công việc sau này của bạn. Nhanh tay đăng kí để giành cho mình một slot nhé, vì lớp học sẽ full chỉ trong vài nốt nhạc thôi :))


Link đăng kí : bit.ly/imgKhoaToeic4kn
 

menhealthvn

New member
#1
Tinh trùng loãng là gì?
Chất lượng tinh trùng của nam nhi là một trong những biểu hiện giỏi về sức khỏe. Hầu hết phái nam giải phóng một phần nào chất lỏng, sánh như kem khi đạt cực khoái. Dẫu thế, do những yếu tố không giống nhau, một vài người xuất tinh dịch trong hoặc loãng. Điều đó có thể cho thấy thêm một trong những vấn đề về sức khỏe.
tinh2.png
Xét nghiệm tinh trùng là như thế nào?
Xét nghiệm tinh dịch hay nói một cách khác là xét nghiệm tinh dịch đồ là loại xét nghiệm quan trọng khi nam giới muốn khám bệnh của tinh dịch. Đây là biện pháp tân tiến, mang đến kết quả chính xác. Mặc dù vậy nhiều phái mạnh lo ngại mức giá thành tiến hành cao không có gan tiến hành. Xét nghiệm tinh dịch hết bao nhiêu tiền mà thậm chí đc giải đáp lúc phái nam hiểu về liệu pháp này?

lúc thực hiện xét nghiệm tinh dịch sẽ cho kết quả những chỉ số mang tính gần đúng về khả năng sinh sản của phái mạnh cao hoặc thấp. Người bị bệnh không nhầm lẫn tiến hành xét nghiệm này thậm chí Tóm lại là vô sinh hay là không.

Để tiến hành xét nghiệm tinh trùng những Bác Sỹ sẽ yêu cầu phái mạnh đừng nên xuất tinh trong vòng 2 đến 3 ngày. Lượng tinh dịch được thu thập ở phòng thí nghiệm bằng phương pháp thủ dâm hoặc quan hệ tình dục có lạm dụng quá bao cao su chuyên được sự dụng.

Trong thời gian thăm khám, bác sĩ sẽ nhu yếu lấy nhiều hơn 1 mẫu thử. Những yếu tố được quan sát nằm ở trong tinh trùng thường là: tổng lượng tinh dịch cần thiết, độ đặc, màu sắc, độ axit, nồng độ tinh dịch, hình thái & cấu trúc tinh trùng, độ vận động của tinh dịch, tổng số tinh dịch dịch chuyển đc.
 
Top