Xưởng sản xuất menu da nhà hàng, khách sạn tại tphcm

#1
Vitamin E – một chất nằm trong nhóm vitamin, có cấu trúc là các lớp phân tử với các tocotrienol và tocopherol, có tính hoạt động trong dinh dưỡng. Vitamin E không phải là tên gọi của một chất hóa học mà được coi như một tính năng tự nhiên trong các loại dinh dưỡng. có tính hoạt động Vitamin E trong dinh dưỡng.
Hiện nay, chúng ta vẫn gọi tắt là vitamin E như một loại dưỡng chất thay vì gọi theo đúng vai trò của nó: Tính năng vitamin E trong dinh dưỡng.
 
#1
Xưởng sản xuất đồ da QuatangVietbook.com là đơn vị chuyên sản xuất menu da, sản xuất bìa da menu tại TPHCM, menu bìa da nhà hàng, menu bìa da khách sạn...in ấn và sản xuất Theo yêu cầu của khách hàng.
FB_IMG_1581947631378.jpg

Sản xuất menu bìa da tại tphcm theo yêu cầu
Các loại menu bìa da sản xuất tại Quatangvietbook.com

+ Sản xuất menu bìa da simili : da simili được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả in menu bìa da. Sử dụng da simili cao cấp để sản xuất menu bìa da sẽ mang lại những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt, giá cả phải chăng.
FB_IMG_1581947644724.jpg

Mẫu menu da simili

+ Sản xuất menu bìa da Pu : da Pu có cấu tạo thêm 1 lớp Pu trên chất liệu, đó đó xoa độ bền, mềm dẻo và mịn màng hơn da simili. Sản xuất menu da Pu được các khách sạn lớn, nhà hàng 5 * hay các resort cực kỳ ưa chuộng.
FB_IMG_1581947612779.jpg

Mẫu da Pu cao cấp
+ Sản xuất menu da gáy lò xo : bìa được làm bằng da simili hoặc da Pu. Gáy lò xo cao cấp bên trong có nhiều lá nilong đựng thực đơn.
FB_IMG_1581947602684.jpg

Menu da gáy lò xo
+ Sản xuất menu da gáy tán đinh ốc : hiện nay mẫu menu này đang rất được ưa chuộng, bởi tính thẩm mỹ cao. Có thể chứa đựng nhiều tờ menu bên trong hơn.
FB_IMG_1581947651865.jpg

Menu tán đinh ốc

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất nhiều mẫu menu da khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất menu da tại Quatangvietbook bạn được gì ?- Được tư vấn và báo giá miễn phí trong vòng 12h làm việc.
- Được xem mẫu trực tiếp tại vă phòng
- Được lưan chọn mẫu da trực tiếp.
- sản xuất menu da tại TP HCM với giá rẻ nhất
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
SĐT : 091 121 0055 - email : Quatangvietbook@gmail.com
 
Top