CÔNG NGHỆ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CÀ PHÊ THÔNG TIN CHO NGƯỜI TRỒNG CÀ

tuyển sinh thăng long

New member
Xác minh
#1
Dựa vào nguồn dữ liệu hoạt động để tìm comment trên facebook
Nếu muốn tìm comment trên facebook của bạn bè một cách nhanh nhất, bạn có thể đăng nhập vào địa chỉ: trên trang trình duyệt web. Nếu bạn lên facebook bằng máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong mã số ở phía bên phải màn hình của một người bạn của bạn đã nhận xét xét về bài đăng.
4ec97b6dc71b.jpg

Nếu bạn lên facebook bằng máy tính, bạn sẽ nhận được thông báo trong mã số ở phía bên phải màn hình của một người bạn của bạn đã nhận xét xét về bài đăng
Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tìm tất cả câu trả lời của bạn bè cùng trên một chủ đề với rất nhiều nhận xét. Thậm chí khi nó được giấu vào bên trong chủ đề 1. Đầu tiên, bạn click vào thông báo nhận xét của bạn bè mà bạn quan tâm. Thông báo đó là một văn bản trong sticker, có ý nghĩa rằng bạn bè của bạn đã nhận xét về bài đăng của người khác trên facebook.
Tiếp theo, bạn nhấp vào mở liên kết ở tab mới hoặc có thể mở ở cửa sổ mới. Ngay tức thì bài đăng sẽ xuất hiện với tất cả những nhận xét được mở rộng nhằm phản hồi của bạn của bạn hiển thị trên màn hình. Nếu có nhiều nhận xét, bạn hãy cuộn xuống để tìm phần nhận xét về người bạn của mình.
34f5282a2f80.jpg

Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế
Lưu ý, bạn chỉ có thể thấy duy nhất một liên kết có nội dung rằng người bạn của bạn đã trả lời thay vì nhận xét thực tế. Nếu muốn xem cụ thể hơn, bạn nên nhấp vào liên kết đó để xem. Trường hợp, bạn muốn lướt qua các ý kiến không cần thiết, bấm vào tổ hợp Ctrl + F hoặc Cmd+ F để mở một hộp tìm kiếm khác, rồi gõ tên người bạn của bạn. Hãy sử dụng các mũi tên hướng bên cạnh hộp tìm kiếm để lướt qua các tìm kiếm ngoà, nhanh chóng tìm được nhận xét của người bạn mà bạn đang cần tìm.
Tìm comment trên facebook bằng stalkscan
Bạn đăng nhập vào đường link: ift.tt/g8FRpY trên trình duyệt web của máy tính hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên, cách này sẽ không hoạt động trên ứng dụng di động của facebook. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là nhấp tới hồ sơ người bạn của bạn bằng cách chạm vào ô tìm kiếm để nhập tên. Hãy chọn tên của họ để mở hồ sơ khi thấy xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Còn trong trường hợp, bạn tìm trên tiểu sử facebook của bạn thì chỉ cần chạm hoặc nhấp bạn bè, rồi chọn họ.
83f195b1525f.jpg

StalkScan là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí
Tiếp theo đến công đoạn sao chép liên kết đến phần hồ sơ của người bạn của bạn. Nếu thực hiện trên máy tính thì hãy làm nổi bạt URL ở phần đầu màn hình, tiếp đến nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc Cmd + C. Còn nếu thực hiện sao chép liên kết trên điện thoại di động, bạn bấm và giữ URL ở phía đầu màn hình, rồi mới bấm nút copy.
Truy cập vào liên kết ift.tt/2lnLkv2 trên trình duyệt web. Sẽ hiện ra phần mềm stalkScan. Đây là công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào thông tin về hoạt động của một người bạn mà bạn muốn tìm kiếm trên facebook miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ co phép bạn xem các nhận xét về ảnh công cộng, những bức ảnh được bạn bè của bạn đăng lên.
Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong 2 phương pháp tìm kiếm comment trên facebook đơn giản cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 
#1
Công nghệ có tác động tại nguồn – xuất phát điểm tạo nên cây cà phê bằng cách giúp người nông dân thu thập và chia sẻ thông tin chi tiết về cây trồng của họ.

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển để hỗ trợ ngay từ những bước khởi đâu. Tại Anh, các kỹ sư Đại học Brunel, London đã sáng chế ra sản phẩm Magic Bean – “Hạt thông minh”. Hạt giống này sau khi được trồng sẽ thu thập dữ liệu về môi trường đất như độ ẩm, nhiệt độ,…; gửi về máy chủ mỗi giờ. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên “đám mây” để phân tích thêm. Người nông dân sẽ dễ dàng kiểm tra dữ liệu qua trang web/ứng dụng để biết đất cần gì, ở đâu; từ đó giúp tiết kiệm thời gian, phân bón và nước, từ đó giảm thiểu chất thải. Đội ngũ nghiên cứu đang cố gắng hoàn thiện và giảm thiểu chi phí sản xuất, làm cho sản phẩm có giá cả phải chăng để sử dụng phổ biến toàn cầu.

202005121133-market-150x150.png


TRAO ĐỔI MUA BÁN


Chuỗi blockchain đầu tiên trên thế giới trong ngành công nghiệp cà phê cho phép truy cập các đám mây, cung cấp thông tin mọi điểm dừng trong chuỗi cung ứng cà phê mà khách hàng đang sử dụng. Bằng cách quét mã QR liên quan đến lô cà phê đã mua, khách hàng có thể thấy thời gian và địa điểm của mọi giao dịch, từ trang trại nuôi trồng cho đến quá trình sơ chế, xay xát, xuất khẩu, rang xay và bán lẻ. Blockchain cho phép cải thiện sự minh bạch và truy xuất nguồn gốc hạt cà phê với khoảng cách vượt đại dương đến tận người nông dân.

202005121136-ROASTING-AND-PROCESSING-150x150.png


RANG VÀ CHẾ BIẾN


Thấu hiểu nguồn gốc, công đoạn rang xay được hỗ trợ phần lớn. Sử dụng các phần mềm như Cropster, sau khi nhập liệu các thông tin cần thiết vào hệ thống, công đoạn quản trị và xử lý số liệu, phân tích biểu đồ rang, đánh giá chất lượng sản phẩm giảm bớt thời gian và công sức cho người rang. Khách hàng cũng dễ dàng nhận được chia sẻ về thông tin về dây chuyền sản xuất của thương hiệu.

Việc tập trung phát triển dữ liệu sẽ xây dựng một chuỗi cung ứng chính xác mang tên from seed to cup. Nó cũng là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức lớn với nhiều cơ sở cần chia sẻ thông tin trên phương tiện truyền thông đại chúng.

202005121148-CUSTOMER-EXPERIENCE-150x150.png


TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG


Cũng giống như các lĩnh vực khác của ngành dịch vụ, trọng tâm lớn của các cửa hàng cà phê hiện nay là sự tiện lợi, tốc độ và tính cá nhân hóa. Các cửa hàng cà phê đường phố muốn tối ưu hoá thời gian và quy trình tạo nên một tách cà phê. Đồng thời đem đến trải nghiệm cá nhân hoá cho người tiêu dùng.

Công ty Grupo Crawford dự định phát triển phần mềm Propina hiển thị trên Ipad giúp khách hàng mua sản phẩm tại shop có thể gửi tặng tiền trực tiếp đến tài khoản lương hưu của nông dân. Một phần mềm khác ứng dụng cho điện thoại, với tên Propina Tip Your Farmer, cho phép người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc của cà phê, gửi tiền cho những người nông dân trồng nó, nhận ảnh và video trực tiếp từ trang trại và thực sự liên lạc trực tiếp với nông hộ hoặc trang trại đó.

202005121153-BARISTA-TEC-150x150.png


BARISTA TECH


Khoa học – công nghệ hỗ trợ Barista tạo nên những tác phẩm nghệ thuật bằng hương vị cuộc sống và tình yêu sâu thẳm trong tim. Sự chính xác về nhiệt độ, lượng nước, thời gian ủ cà, chiết xuất và các yếu tố xung quanh vấn đề khoa học sẽ tạo nên một kết quả tốt hơn. Máy móc hiện đại, công nghệ tinh vi, barista hiểu hơn bản chất từng loại cà phê, sữa để kết hợp và phát triển.

>> Nguồn: https:43factory.coffee/news/khoa-hoc-cong-nghe-cho-su-phat-trien-ca-phe/
 
Top